Được tạo bởi Blogger.

Ông Hoàng Nam và dàn sao khủng đọ sắc tại lễ khai trương Kchi's Beautiful Spa

TINSAOVET - Mới đây trong một sự kiện khai trương Spa 5 sao đình đám tại thành phố Bắc Ninh, nhiều chân dài đã có dịp hội tụ và khoe sắc.

Ông trùm hot girl 9x Hoàng Nam và Á hậu Dương Tú Anh.

Kchi's Beautiful Spa với những trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình cùng không gian sang trọng mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng, đây cũng là lý do mà rất nhiều những người mẫu, ca sĩ, diễn viên đã chọn Kchi's Beautiful Spa.

Ông trùm hot girl 9x Hoàng Nam và Á hậu Huyền My.

Nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng phục vụ các khách hàng, đặc biệt là các "kiều nữ Việt" sành điệu của làng giải trí, hệ thống Spa đẳng cấp bậc nhất thành phố Bắc Ninh Kchi's Beautiful Spa đã khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số 29 - Đường Kinh Bắc 57 - Phường Kinh Bắc - TP Bắc Ninh.

Á hậu Dương Tú Anh.

Á hậu Huyền My.

Sự kiện khai trương Kchi's Beautiful Spa đã quy tụ những tên tuổi đình đám như: Á hậu Huyền My, Á hậu Dương Tú Anh, Ông trùm hot girl 9x Hoàng Nam, cựu người mẫu Trang Vũ, hot girl Kiều Phạm....

Á hậu Huyền My và bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc thương hiệu Kchi's Beautiful Spa.

Hot girl Kiều Phạm.

Cựu người mẫu Trang Vũ.

Nhân dịp khai trương, Kchi's Beautiful Spa giảm giá dịch vụ lên tới 60%. Giảm 55% cho dịch vụ thử và phát hành thẻ Diamond với quà tặng giảm giá tới 70%.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn