Được tạo bởi Blogger.

Đường cong nóng bỏng, đốt mắt của Tân Hoa hậu Janny Thủy Trần

TINSAOVIET - Đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu 2016 chưa lâu, Janny Thủy Trần vừa tung bộ ảnh bikini khoe trọn đường cong rực lửa.

Đường cong nóng bỏng, đốt mắt của Tân Hoa hậu Janny Thủy Trần.

Vượt nhiều nhan sắc và trải qua hành trình khắc nghiệt để đăng quang vương miện Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny đã đang và sẽ có nhiều dự án thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng xã hội, những hoàn cảnh kém may mắn.

Ngoài trách nhiệm của một Hoa hậu, Janny đang nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện, đóng phim và đi hát khi người đẹp liên tục xuất hiện với những hình ảnh chỉnh chu được ekip đầu tư kỹ lưỡng.


Bước qua tuổi 30, ít ai nghĩ rằng Janny vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn với số đo ba vòng rực lửa không kém bất kỳ mỹ nhân Việt nào. Janny chia sẻ rằng để giữ dáng, Janny hạn chế ăn tinh bột vào buổi tối vì thời điểm này cơ thể ít hoạt động nên dễ tích mỡ. Janny thường ăn rau củ, hoa quả, thực phẩm ít chất béo và hạn chế ăn nhiều về đêm.

Ngoài ra, dù bận rộn công việc Janny vẫn dành ra một chút thời gian để tập Gym, vận động, chơi thể thao. Việc đi sự kiện, xuất hiện trước công chúng nhiều cũng khiến da bị mụn vì phải make up liên tục. Janny thường tẩy trang kỹ, sức nước hoa hồng dưỡng ẩm lỗ chân lông. Tuy vậy, không phủ nhận Janny có được cơ địa tốt, body săn chắc thon gọn và không mấy khi tăng cân nhiều.Không sở hữu lợi thế chiều cao thế nhưng body gợi cảm, cân đối luôn giúp Janny tỏa sáng mỗi lần bước lên thảm đỏ.

Với lợi thế sắc vóc, Janny thường xuyên tham dự trình diễn trang phục trong các chương trình đấu giá thiện nguyện, được mời làm mẫu. Tuy vậy, không thiên về giải trí quá nhiều, Janny dùng lĩnh vực này để nhắm đến mục đích cộng đồng, xã hội.Không chỉ chăm chút nhan sắc, giữ gìn vóc dáng khắc nghiệt, Janny còn đi học thêm tiếng Anh, trau đồi kiến thức để làm tốt vai trò Hoa hậu trong 1 năm đương nhiệm.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn