Được tạo bởi Blogger.

Nữ doanh nhân Hằng Nga xinh đẹp và quyến rũ với đầm dạ hội đuôi cá

TINSAOVIET - Mới đây, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga đã đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Molly White của mình tới tham dự Ngày hội Tết Doanh nhân - Xuân Đinh Dậu 2017.

Nữ doanh nhân Hằng Nga xinh đẹp và quyến rũ với đầm dạ hội đuôi cá.

Ngày hội Tết Doanh nhân là dịp đặc biệt để các Doanh nhân, doanh nghiệp, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các chuyên gia kinh tế… tổng kết lại tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới trong năm vừa qua nhằm đưa những định hướng phát triển cho năm tới.


Đặc biệt, đây cũng là dịp để tôn vinh 100 Doanh nhân tiêu biểu được ví như những Ngôi sao kinh doanh trên cả nước trong năm 2016. Họ đã vượt qua nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, trở thành tấm gương sáng khích lệ, động viên và cổ vũ cho Cộng đồng Doanh nhân Việt cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới để đi tới thành công trong thời gian tới.

 Đến tham dự ngày hội, nữ doanh nhân Hằng Nga xinh đẹp và quyến rũ trong chiếc đầm vàng đuôi cá tôn lên làn da trắng hồng cùng vóc dáng yêu kiều.

Đây là lần đầu tiên tham dự Ngày hội Tết Doanh nhân tại Việt Nam nên Hằng Nga không giấu nổi sự hồi hộp của mình khi được gặp gỡ giao lưu, học hỏi cũng như trau dồi thêm kiến thức của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước để cùng nhau phát triển.Nữ doanh nhân 9x hạnh phúc khi được nhận bằng khen cũng như cúp khen thưởng tôn vinh khi thương hiệu Molly White lọt top 50 / 350 doanh nghiệp được vinh danh năm 2016.

Chia sẻ niềm vui của mình, Hằng Nga cho biết: "Nga rất vinh dự khi Molly White vượt qua các doanh nghiệp khác và lọt top 50/350 doanh nghiệp trên cả nước cùng tham dự. Đây là niềm vinh dự rất lớn của Molly White nói chung và bản thân Nga nói riêng, nhất là khi Molly chỉ mới thành lập được vài tháng tuổi. Tuy nhiên đó cũng chính là sự nhắc nhở, Molly White sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển hệ thống của mình cũng như đưa đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng".

Cũng trong Ngày hội Tết Doanh nhân, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga cũng gửi lời chúc năm mới tới Cộng đồng doanh nhân trên cả nước luôn sáng tạo, vững vàng để gặt hái thêm nhiều thành công.

Được biết, 2017 thương hiệu mỹ phẩm Molly White sẽ tiếp tục phát triển hệ thống của mình cũng như cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng tới quý khách hàng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn