Được tạo bởi Blogger.

"Ngỡ ngàng" với loạt ảnh tuyệt đẹp của Cao Mỹ Kim trong phim "Lục Vân Tiên"

TINSAOVIET - Cao Mỹ Kim là diễn viên quen thuộc của phim truyền hình phía Nam, cô từng đóng nhiều phim như "Mùa hè sôi động", "Những giấc mơ hồng".

"Ngỡ ngàng" với loạt ảnh tuyệt đẹp của Cao Mỹ Kim trong phim "Lục Vân Tiên".

Mới đây, lần đầu tiên, Cao Mỹ Kim đảm nhận một vai diễn cổ trang trong bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu. Bộ phim do chính cha nuôi cô - diễn viên Hoàng Phúc làm đạo diễn. Được biết, cách đây 7 năm cả hai cùng tham gia vai diễn cha và con trong phim truyền hình dài tập, từ đó, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt và coi nhau như cha con ngoài đời. Cao Mỹ Kim thường gọi vợ chồng Hoàng Phúc là cha nuôi và mẹ nuôi.

Cao Mỹ Kim và cha nuôi - đạo diễn Hoàng Phúc trong phim trường "Lục Vân TIên - Tuyệt đỉnh Kungfu".

Trong bộ phim "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu" mà cha nuôi Hoàng Phúc làm đạo diễn, Cao Mỹ Kim đóng vai Liên - là trợ lý của Kiều Nguyệt Nga. Đây là vai diễn có nhiều đất diễn, được đạo diễn Hoàng Phúc "đo ni đóng giày" cho chính con gái nuôi, cũng là lần đầu tiên Cao Mỹ Kim vào vai một nhân vật cổ trang. Được biết, trong phim, cô chủ yếu mặc trang phục áo yếm. Theo lời Hoàng Phúc và các nghệ sĩ trong đoàn, vẻ ngoài xinh đẹp của Cao Mỹ Kim rất phù hợp với trang phục này, tuy nhiên, vì lý do phải bí mật đến phút chót mà thời gian qua Cao Mỹ Kim luôn giữ kín những hình ảnh này.

Gần đến ngày công chiếu, nữ diễn viên và đoàn phim mới chính thưc hé lộ những hình ảnh của Cao Mỹ Kim trong loạt ảnh tạo hình nhân vật Liên trong "Lục Vân Tiên". Ngay khi vừa chia sẻ một vài hình ảnh, Cao Mỹ Kim đã nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè và khán giả. Nhiều người còn cho rằng, đây chính là hình ảnh hóa thân phù hợp nhất của Cao Mỹ Kim từ trước đến giờ, sau hàng loạt những vai diễn trước đây của cô với hình ảnh những cô gái hiện đại, hay thậm chí là cả nữ chiến sĩ công an.

Cao Mỹ Kim mới đây chính thức chia sẻ những hình ảnh của cô trong tạo hình nhân vật cổ trang của "Lục Vân Tiên".

Ngay lập tức, cô nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi hình ảnh vô cùng xinh đẹp và kiêu sa này.

Rất nhiều người tò mò muốn thấy hình ảnh của Cao Mỹ Kim trong phim và hồi hộp để đón xem bộ phim điện ảnh của cô.

"Lục Vân Tiên - Tuyệt Đỉnh KungFu" được đầu tư với vói kinh phí khá lớn khi diễn viên chính và nhóm võ thuật được mời từ nước ngoài, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho điện ảnh Việt Nam.

"Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu" pha trộn yếu tố hiện đại và cổ trang, với nhiều tình tiết ly kỳ, hài hước dự kiến sẽ khiến khán giả có những tràng cười thoải mái khi đến rạp.

Bộ phim có sự tham gia của Nam Phong và dàn diễn viên "hot": Andy Long, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, NSƯT Thành Lộc, Adam Lâm, Quang Thắng, Bùi Hữu Tín, Kiều Mai Lý, Cao Mỹ Kim…

Hiện tại, Cao Mỹ Kim và đoàn phim rất hồi hộp trước ngày phim ra rạp 20/1 tới đây.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn