Được tạo bởi Blogger.

Khán giả "cực say" với "Sến bay 2" của Lương Gia Huy

TINSAOVIET - "Sến bay 2" của "Vua nhạc sàn" Lương Gia Huy vừa tung ra đã làm khán giả "cực say".

Khán giả "cực say" với "Sến bay 2" của Lương Gia Huy.

Chào xuân mới 2017, ca sĩ Lương Gia Huy cũng "chào sân" showbiz Việt bằng hai ca khúc chủ đề mùa xuân là "Gọi Xuân Sum Vầy" (sáng tác Trần Phúc Thắng) và "Bài Ca Tết Cho Em" (sáng tác Quốc Dũng).

Ca sĩ Lương Gia Huy.

Đặc biệt nhất trong thời điểm này là album "Sến Bay 2 – Bolero Remix". Nối tiếp sự thành công của album Sến Bay 1 phát hành hơn một năm trước. Với Sến Bay 2, đây là một sự tập hợp của rất nhiều ca khúc cực hay, bất hủ đã khắc ghi trong lòng của hàng triệu thế hệ người yêu nhạc Việt Nam.

Bìa album Sến Bay 2 – Bolero Remix.

Lương Gia Huy là người luôn luôn thích làm mới mình, bằng chứng là với album này, anh đã trình bày thể loại nhạc sến nhưng mang tiết tấu cực mạnh, hát trên nền âm thanh điện tử rất căng, đó chính là các ca khúc: Hồn Quê, Xin Đa Tạ, Hát Nữa Đi Em, Thói Đời, Giận Hờn, Gõ Cửa Trái Tim, Trong Tầm Mắt Đời, 60 Năm Cuộc Đời…. Đặc biệt hơn nữa, album có sự hòa giọng của người Thầy đáng kính mà Lương Gia Huy rất hâm mộ - danh ca Ngọc Sơn qua hai ca khúc bất hủ: Lời Đắng Cho Cuộc Tình và Thói ĐờiCó thể nói, ca sĩ Lương Gia Huy là người tiên phong và "liều lĩnh" nhất, dám khai màu cho thể loại nhạc sến, nhạc vàng trữ tình hát trên nền nhạc sàn DJ điện tử. Anh cũng chính là người dám lấy dân ca 3 miền làm thành nhạc Nonstop với những album như: Nonstop Dân Ca 3 Miền, Nonstop Học Trò, Nonstop Sến Bay… Tất cả các bài nhạc đều được chọn thành từng chủ đề cụ thể. Chất giọng của Lương Gia Huy có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau, điều đó đã không gây sự nhàm chán cho khan giảCó thể nói sau bao năm ca hát Lương Gia Huy vẫn luôn đầy lửa, vẫn nhiệt tình, vẫn sáng tạo không ngừng nghỉ để luôn giữ một chỗ đứng ổn định trong showbiz hiện nay. Lương Gia Huy cho biết anh rất may mắn khi có một đội ngũ các DJ trẻ như: Đức Khang, Hùng Tejay, Yuki Vinh…đã xắn tay đồng hành cùng ca sĩ Lương Gia Huy và Công ty Thiên Thần Âm Nhạc (Music Angel) do giám đốc Nguyễn Thị Kim Tuyền điều hành. Công ty này hiện đang cung cấp nhạc cho rất nhiều ca sĩ trên thị trường âm nhạc Việt Nam.Lương Gia Huy và giám đốc Công ty Thiên Thần Âm Nhạc Nguyễn Thị Kim Tuyền.

Được biết, bộ phim hài ca nhac ngắn Vợ Thời Đại của Lương Gia Huy phát hành cách đây không lâu cũng được khán giả đón nhân nồng nhiệt, đạt 6 triệu người xem.Lương Gia Huy bât mí: "Sắp tới, Huy sẽ thực hiện một dự án dành cho những chàng trai trẻ chuẩn bị lập gia đình mang tên “Người vợ tương lai”. Trong tháng 4-5/2017, Huy sẽ thực hiện một live show kỷ niệm 10 năm ca hát của mình. Rất mong khán giả tiếp tục ủng hộ…"


Cùng thưởng thức album Sến bay 2" của Lương Gia Huy.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn