Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy dạo phố ông đồ xin chữ cầu bình an

TINSAOVIET - Trong bộ áo dài với sắc đỏ tươi tắn, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 thong thả dạo chơi phố Ông đồ dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy dạo phố ông đồ xin chữ cầu bình an.

Tân hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy khoe vẻ tha thướt khi xuống phố xin chữ vào ngày xuân mới. Hoa hậu Lê Thanh Thúy diện bộ trang phục áo dài đỏ thắm xuống phố ông đồ để xin chữ cho năm mới.

Cũng như rất nhiều thiếu nữ, Hoa hậu Lê Thanh Thúy thích mặc áo dài truyền thống đi du xuân. Dạo phố ông đồ, cô bất ngờ được thầy viết chữ thư pháp dành tặng cho chữ "Tình", Hoa hậu Lê Thanh Thúy mong rằng sang năm 2017 cô sẽ tìm được một nữa hạnh phúc cho mình.

Trong tà áo dài đỏ thắm mang hương sắc của mùa xuân của NTK Tuấn Hải, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời.

Những ngày bình yên đầu năm mới 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chọn xuống phố ông đồ ngắm dòng người qua lại và xin chữ với hy vọng sẽ mai mắn suốt năm.

Khác với những bộ trang phục lộng lẫy thường thấy, Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe được vẻ đẹp kiều diễm của mình bằng tà áo dài đơn giản với màu đỏ như mong ước một năm đầy may mắn.

Năm 2016, sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu vào tháng 8 tại Aichi Nhật Bản, Lê Thanh Thúy thường xuyên tham gia các sự kiện và hoạt động giải trí. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô cũng là gương mặt sáng của làng giải trí Việt. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, song hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và tham gia các sự kiện.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đi xin chữ để cầu may mắn cho mình và những người thân. Bên cạnh đó, Người đẹp mong rằng, sang năm mới Đinh Dậu 2017, công việc kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật của mình sẽ được thành công hơn.

Quãng thời gian dạo phố, Hoa hậu Lê Thanh Thúy có dịp bắt gặp lại những hình ảnh quen thuộc và ý nghĩa ngày đầu năm, từ phong bao lì xì đỏ thắm cho đến tranh thư pháp, cùng hoa mai, hoa đào đỏ thắm.

Phố Ông Đồ luôn là một trong những địa điểm thu hút người Sài Gòn trong dịp Tết. Không chỉ đến chụp ảnh lưu niệm, nhiều người còn đến đây để tìm lại những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc như viết thư pháp, câu đối...

Đặc biệt, Hoa hậu Lê Thanh Thúy được khá nhiều người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh lưu niệm cùng. “2017 tiếp tục là một năm mà Lê Thanh Thúy nghĩ mình phải cố gắng thật nhiều khi có rất nhiều kế hoạch cùng việc xây dựng hình ảnh nghiêm túc bên cạnh lĩnh vực kinh doanh ở phía trước. Được khán giả yêu thương và có được một hoa hậu Lê Thanh Thúy như ngày hôm nay nhắc nhớ mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa thật nhiều để không phụ những tấm lòng đó” – Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết. Bộ ảnh do nhiếp ảnh Vũ Nguyễn thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Tony Tường cùng trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải.

Model: Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy
Photo: Vũ Nguyễn
Makeup: Tony Tường
Costume: Áo dài NTK Tuấn Hải

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn