Được tạo bởi Blogger.

Hồ Lệ Thu "cháy hết mình" khi trở lại sân khấu Lan Anh sau 16 năm

TINSAOVIET - Ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu cháy hết mình trong đêm nhạc "Ngàn lời cảm ơn" được diễn ra sân khấu Lan Anh. Sau 16 năm định cư tại Mỹ, tuy thường xuyên về quê hương để làm từ thiện, nhưng lần này nữ ca sỹ chính thức được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam.

Ca sỹ Hồ Lệ Thu làm khán giả hâm mộ say đắm với màn trình diễn với giọng ca đầy nội lực, trong chương trình ca nhạc tối qua ngày 14/1.

Giọng ca "Buồn ơi, chào mi" thật sự tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu ca nhạc sau nhiều năm vắng bóng.

Hồ Lệ Thu chọn cho mình 2 ca khúc "Để ta say và Chén đắng" mà khán giả Việt từng yêu thích trong suốt thời gian qua. Nhận được những tràng pháo tay không dứt của khán giả hâm mộ đã từng yêu mến giọng ca này.

Quỳnh Hương trẻ trung với đầm dạ hội, một mình dẫn dắt chương trình ca nhạc "Ngàn lời cám ơn".

Ca sỹ Hàn Thái Tú diện nguyên cây trắng trở về tuổi học trò, anh thể hiện bài hát "Phượng Hồng".

Ca sỹ Hiền Thục trình diễn ca khúc "Mơ một hạnh phúc" và liên khúc "Đừng xa em đêm này - Tiếng mưa đêm".

Ca sỹ Dương Triệu Vũ lịch lãm trên sân khấu, anh thể hiện liên khúc "Mười năm tình cũ - Rong riêu - Anh đến thăm em đêm 30".

Lệ Quyên da diết với liên khúc "Xin còn gọi tên nhau - Bản tình cuối".

Và cùng Đàm Vĩnh Hưng song ca bài "Biển tình".

Mr Đàm tiếp tục thể hiện ca khúc "Đừng lừa dối" và liên khúc "Ảo ảnh - Yêu nhau đi".

Kết thúc chương trình Hồ Lệ Thu quay lại với Đàm Vĩnh Hưng cùng các ca sỹ biểu diễn một liên khúc "Mùa xuân ơi - Ngày Tết quê em".

MC Quỳnh Hương ra sân khấu giao lưu với Hồ Lệ Thu và cô chia sẻ: "Thu rất xúc động vì sau 16 năm mới được gặp lại khán giả tại quê hương mình, tại sân khấu mà trước đây cô từng nhiều lần biểu diễn trong chương trình Làn Sóng Xanh".


Ngày 16/1, Hồ Lệ Thu xuống tận miền Tây để trao tặng 25 hồ chứa nước sạch cho bà con nghèo ở khu vực bị nhiễm mặn, đồng thời tặng 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo nơi đây. Sau đó giọng ca Để ta say quay về Mỹ đón xuân và biểu diễn cho khán giả hải ngoại.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn