Được tạo bởi Blogger.

"Em chưa 18" gây tò mò với thông điệp "Trời tính không bằng gái tính"

TINSAOVIET - Sau khi chính thức công bố vào tháng 11 vừa qua, dự án EM CHƯA 18 của đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn gây được nhiều sự chú ý lẫn tò mò nơi công chúng yêu điện ảnh.

"Em chưa 18" gây tò mò với thông điệp "Trời tính không bằng gái tính".

Và sau một tháng quay miệt mài, bộ phim đã chính thức đóng máy vào ngày đầu tiên của năm 2017, đồng thời là dàn diễn viên chính thức của bộ phim cũng lần đầu tiên được công bố.

NSX Charlie Nguyễn & ​Đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Ngày 01.01 vừa qua, trong không khí đón chào năm mới, đoàn làm phim EM CHƯA 18 cũng đã kết thúc ngày quay cuối cùng sau gần một tháng ghi hình tràn đầy năng lượng, niềm vui và đáng nhớ. Tại buổi tiệc đóng máy được diễn ra cùng ngày, dàn diễn viên chính của phim cũng chính thức được công bố. Tâm điểm của phim là "tam giác tình yêu trời hành", gồm: Hotgirl 17 từng gây sốt với liên khúc hát nhép kiêm "beauty blogger" Kaity Nguyễn, cựu thành viên của nhóm 365 - Will, fashionista "chất chơi" hàng đầu Châu Bùi.

Will & Kaity Nguyễn.

Fashionista Châu Bùi.

Song song đó còn có sự góp mặt của cô nàng Tomboy cá tính có hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội - Alex, anh chàng da màu nói tiếng Việt cực chuẩn - Jackie, "cô gái trà sữa" Kiều Trinh, cùng nhiều cái tên đang được yêu thích như danh hài Quang Minh, Kiều Minh Tuấn, Kathy Uyên, Don Nguyễn, Huy Khánh, Củ Tỏi, Ngọc Trai, Chí Tâm, Châu Thiên Kim, Kim Anh, Thúc Lĩnh Lincoln… với tổ hợp dàn diễn viên nhiều thế hệ. EM CHƯA 18 hứa hẹn sẽ gây bão tại khắp các phòng vé bởi câu chuyện hài hước, lãng mạn, ý nghĩa, đồng thời là tính đại chúng phù hợp với mọi đối tượng khán giả.


Châu Thiên Kim.


Châu Thiên Kim & cô nàng Tomboy cá tính Alex.


Củ Tỏi & Kiều Minh Tuấn.

Câu chuyện của EM CHƯA 18 bắt đầu với Hoàng, một Tay chơi "chất lầy" bảnh tỏn, thu nhập ngất ngưởng, sống cùng quy luật "không có đêm thứ 2" với bất kỳ cô nàng nào. Định mệnh ập đến khi chàng trai trong mơ của bao người đàn ông gặp gỡ Linh Đan. Dĩ nhiên, cả hai đã có mối tình chớp nhoáng và không hề có gì khác biệt với những cô gái trước đây, cho đến khi Hoàng phát hiện ra bạn gái mới của mình chưa đủ 18 tuổi. Từ đây, cả thế giới đào hoa của chàng "lầy gái" số một bất ngờ thu nhỏ lại trong lưới tình của cô học trò xinh đẹp tinh quái. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, nguyên cớ nào dẫn đến âm mưu của Linh Đan??? Cuộc sống của Hoàng sẽ thay đổi ra sao trước nguy cơ tống vào tù? Câu trả lời sẽ được tìm thấy thấy trong EM CHƯA 18 ra mắt vào mùa hè năm sau.


Kiều Minh Tuấn.


Kim Anh.


- Tên phim: EM CHƯA 18
- Giám đốc sản xuất: Jimmy Phạm Nghiêm & Nguyễn Thiên Thao
- Đạo diễn: Lê Thanh Sơn
- Sản xuất: Charlie Nguyễn
- Hãng sản xuất: Chánh Phương Films & Cinebox
- Hợp tác sản xuất: HK Film
- Phát hành: CJ CGV

Đón xem EM CHƯA 18, dự kiến khởi chiếu tại rạp vào dịp lễ 30.04 năm 2017.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn