Được tạo bởi Blogger.

Dương Kim Ánh được vinh danh Người phụ nữ Phong cách của năm

TINSAOVIET - Với hàng chục nghìn phiếu bầu bình chọn, hoa hậu Dương Kim Ánh vừa được vinh danh "Người phụ nữ Phong các của nămơ" do Tạp chí Phụ nữ ngày nay bình chọn.

Dương Kim Ánh được vinh danh Người phụ nữ Phong cách của năm.

Tối qua, tham dự trong một chương trình vinh danh dành cho phụ nữ diễn ra tại TPHCM, hoa hậu Dương Kim Ánh xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp tựa nữ thần. Dương Kim Ánh xuất hiện lộng lẫy với bộ đầm ren xuyên thấu của NTK Louis Nguyên. Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn của quan khách có mặt tại đây.

Hoa hậu Dương Kim Ánh diện bộ váy lộng lẫy, kết hợp với phần váy đuôi cá vừa cổ điển vừa sang trọng giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của cô.

Nụ cười rạng rỡ luôn là ấn tượng đẹp của Hoa hậu Dương Kim Ánh.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lộng lẫy, khoe nhan sắc tựa nữ thần trên thảm đỏ.

Với sự nỗ lực không ngừng để lao động và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng công chúng trong suốt thời gian qua, những thành quả của Dương Kim Ánh đã được công chúng, truyền thông ghi nhận. Khi giải thưởng “Người phụ nữ phong cách của năm” xướng tên Dương Kim Ánh, cô đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán dương.


Chia sẻ về giải thưởng này, Hoa hậu Dương Kim Ánh cho biết: "Dương Kim Ánh rất hạnh phúc và chân thành cảm ơn ban tổ chức, độc giả, người hâm mộ, bạn bè… đã ủng hộ và bình chọn cho Dương Kim Ánh với giải thưởng “Người phụ nữ phong cách của năm”. Dương Kim Ánh tin rằng, với giải thưởng uy tín này, bản thân mình phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với kì vọng của độc giả và người hâm mộ".

Trong năm 2017, Hoa hậu Dương Kim Ánh sẽ có những kế hoạch nghệ thuật nghiêm túc bên cạnh công việc ca hát, cô sẽ tham gia phim ảnh và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí hơn. 

Photo: Vũ Nguyễn - Fashion: Louis Nguyên - Makeup: Hưng Đặng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn