Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Trương Đình gợi cảm trong bộ trang phục xuyến thấu

TINSAOVIET - Ca sĩ xinh đẹp Trương Đình vừa giới thiệu bộ ảnh mới với style mới thật gợi cảm và quyến rũ để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới...

Ca sĩ Trương Đình gợi cảm trong bộ trang phục xuyến thấu.

Năm 2016 vừa rồi là một năm khá thành công với ca sĩ trẻ Trương Đình khi những sản phẩm Cover Remix của cô được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trên cộng đồng mạng và được các Club lớn nhỏ ở TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành chọn làm list nhạc sôi động để phục vụ khách.

Nhờ vậy mà cái tên Trương Đình từ một hotgirl nổi tiếng xinh đẹp đã trở thành một ca sĩ được yêu thích với biệt danh Nữ hoàng Cover Remix của làng nhạc Việt. 


Tuy nhiên không dừng lại ở đó, qua năm mới 2017 này ca sĩ Trương Đình đang muốn làm mới mình và muốn thoát khỏi hình ảnh Nữ hoàng Cover Remix như vừa qua. Nên sắp tới đây, vào dịp Lễ Tình nhân 14/2, ca sĩ Trương Đình sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới của chính mình với phong cách hoàn toàn mới. MV này cũng đã được Trương Đình chuẩn bị khá kỹ và cô xem đây là món quà để tặng các bạn trẻ nhân dịp Lễ Valentine và tặng cho những ai đã yêu mến, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Trước khi ra mắt MV mới, ca sĩ Trương Đình vừa tung ra bộ ảnh mới thật gợi cảm trong bộ trang phục xuyên thấu dưới ánh nắng ban mai mờ ảo thật ấn tượng. Nhiếp ảnh gia đã dùng kỹ thuật ngược sáng để tôn lên vẻ đẹp lung linh, mờ mờ ảo ảo bên trong bộ trang phục mượt mà với những đường cong thật quyến rũ. Táo bạo, sexy nhưng phải đậm chất nghệ thuật. Đó chính là style mới của Trương Đình từ hình ảnh cho đến các sản phẩm âm nhạc sau này.


Bộ ảnh được thực hiện bởi ê kíp: photo Khoa Nguyen DK, Stylist Phạm Bảo Luân, Makeup Nguyễn Kim Quyên.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn