Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Xuân An khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời với áo dài

TINSAOVIET - Á khôi Dương Ngọc Xuân An tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt khi mặc những chiếc áo dài duyên dáng dưới nắng xuân.

Á khôi Xuân An khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời với áo dài.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao quý, Á khôi 2 của cuộc thi Người Đẹp Xứ Dừa 2016, Xuân An là gương mặt được độc giả và người hâm mộ hy vọng sẽ tỏa sáng bằng các dự án nghệ thuật nghiêm túc trong năm 2017. 

Dưới ánh nắng nhẹ của những ngày đầu xuân, Á khôi Xuân An khoe vẻ đẹp vô cùng dịu dàng và duyên dáng của người phụ nữ Việt với phong cách áo nhẹ nhàng. 

Thời điểm hiện tại Xuân An khá bận rộn để hoàn thành việc học năm đầu tiên tại Trường Đại học Hutech. 

Tuy nhiên, cô vẫn tranh thủ dành thời gian khoe dáng dưới nắng xuân với phong cách áo dài. 

Á khôi Xuân An sở hữu vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất dịu dàng đúng chuẩn người phụ nữ Việt. Á khôi Xuân An khoe ba vòng hoàn hảo với ão dài nền nã. 

Vẻ đẹp e ấp và rất nền nã của Á khôi Xuân An xinh đẹp dưới nắng đầu xuân. 

Người đẹp rất biết chọn không gian đậm chất miền quê và bình dị để thả dáng. Mỹ nhân Xuân An được yêu thích bởi vẻ đẹp dịu dàng và thuần Á Đông. 

Cận cảnh nét duyên dáng, dịu hiền của Á khôi Xuân An.

Ở Xuân An luôn là hai con người đối lập: Sành điệu và quyến rũ khi đi sự kiện, nhẹ nhàng, tinh tế khi thực hiện các bộ ảnh. Á khôi Xuân An chia sẻ mong ước sẽ đón năm Đinh Dậu 2017 thật "hoành tráng" với những dự án nghệ thuật thú vị. 


Photo: Nguyễn Anh Tuấn
Makeup: Hy Nguyễn
Model: Á khôi Xuân An

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn