Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 5-12

TINSAOVIET - Facebook ngày 5/12 có những tin nổi bật như: Diễn viên Đoàn Thanh Tài mới tậu nhà mới cho mình và gia đình đến chung vui cùng anh. Ca sỹ Tuấn Hưng đi tìm giống lợn tốt để làm quà thiết thực để tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 5-12.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Đoàn Thanh Tài

"Về nhà mới. Có Cha có Mẹ có Anh có chị và có cả những người tôi thương. !!"


Đoan Trường

"Đan Trường đang đóng phim Ma ở Đà Lạt , lâu rồi mới trở lại điện ảnh, hơi áp lực tí , nhưng rất là háo hức, phải giữ bí mật , chẳng cho up hình , cả nhà có gắng chờ nhé kakaka"


Mỹ Hạnh

"Em đã có người kế thừa rồi nhé! Nay em là Cựu rồi!Mừng khôn xiết! Em đã giữ quá lâu rồi!
Chúc mừng tân Hoa Khôi NDXD 2016 nhé!
P/s: Về Sài Gòn đây!"


Anh Vũ

"Sáng sớm bay show với nghệ sĩ Kiều Mai Lý,ca sĩ Y Phụng và ca sĩ Ngọc Liên thật vui.Anh Vũ chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và an lành:)"


MC Minh Ngọc

"Thì đó , QUÝ PHÁI NHƯ GÁI THÁI .
Tất cả đều màu nhu nhu thôi, không có loè loẹt .

Đón xem phim mới của Ngọc tháng 12 này nha !!!"


Tuấn Hưng

"Lặn lội lên tận nơi chọn lợn giống cho bà con . Sau khi thu thập thông tin tiền trạm , lây ý kiến của người dân đia phương và các đoàn đi trước mình. Lần này sẽ mang món quà thiết thực này biếu bà con."


Phúc Béo

"Đúng là : hồng nhan bạc phận mà huhu"


Mã Hiểu Đông

"Bệnh rồi lại bị amidan hành sốt,bác sĩ nói là phải tuyệt đối kiêng ăn đồ nóng,uống nước lạnh.và đặc biệt phải kiêng bia rượu...vì những loại này ko tốt với những ai đang bị viêm amidan...Nhiều lần định bỏ mà ko làm được vì nhiều lý do..mà cứ uống vào là bị đau và hành sốt,chắc phải cố thôi "


Thủy Tiên

"Người yêu vừa gọi về dằn vặt bản thân.. chả sao cả ba iu à, thua keo này ta bày keo khác.. về Mỹ Đình chỉ cần thắng 1-0 là vào chung kết thôi.. đâu ai thắng đc hoài lúc này lúc khác mà..cứ cố gắng hết sức có thể nếu vinh quang thì cùng vui, nếu bão tới thì mình về nhà cùng tránh bão.. mẹ sẽ bảo vệ ba đừng sợ hehehe."


Lương Bích Hữu

" Ngày mai chủ nhật 4/12 quốc tang nên tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí đều không thể diễn ra vào ngày này vì vậy show diễn Tân An, Mộc Hóa, Long An đã cancel . Hẹn quý vị khán giả Long An vào dịp khác nhe...."


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn