Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 2-12

TINSAOBVIET - Facebook ngày 2/12 có những tin nổi bật như: Ca sỹ Ngọc Liên được anh trai cưng chiều và là cô lại là em út trong nhà nên được nhiều nhất. Danh hài Việt Hương xúc động khi quay cùng nghệ sỹ Mạc Can, người mà cô luôn ngưỡng mộ.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 2-12.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Cindy Thái Tài

"Ko có sự tra tấn nào dzã man hơn là .... Bắt con ca sỹ phải chịu đựng thằng hàng xóm của nó hát Karaoke ra rả .... Ầm ĩ hết cả lên cả ngày từ sáng đến tối .... Ko hề mệt mõi ...! Hát tất cả các thể loại nhạc .... Nổi tiếng !bằng giọng và cách hát .... Rất ... KỲ !!!! Nếu em được lựa chọn .....!!"


Thái Chí Hùng

"Theo thuyết tương đối của Einstein thời gian không hề tồn tại... quá khứ , Hiện tại ,Và tương lai chỉ là sự tưởng tượng của con người...
Anh chưa bao giờ sợ mình già đi. Mà chỉ sợ chưa làm được gì.... ra tiền đễ trả cho thằng bạn. Cạn lời..
Nói chung là tào lao đó. Haha...
Đầu tháng chúc cả nhà thật may mắn và nhiều thành công... "


Việt Hương

"Chú Mạc Can đi diễn từ thời ông Ngoại mình làm bầu sô, giờ tới đời mình đi quay với chú, chú nhỏ hơn mẹ mình 5tuổi, khi mẹ mình còn sống chú gặp mẹ mình khoanh tay chào chị 2, mình ấn tượng mãi, quay ở biển chiều gió lạnh lo chú bệnh, vậy mà chú rất vui vẻ hỏi hết người trong nhà mình nhớ hết không quên ai, cám ơn đời cho mình gặp những tấm gương học hỏi cách sống vô tư nhưng có tâm. Chúc chú sức khoẻ."


Ngọc Liên

"Về Mỹ là đc a hai đón rồi đưa đi chợ nấu cho ăn nè.... Thương lắm người a trai luôn hy sinh và lo lắng cho các e đặc biệt đứa e út này cho dù đã lớn và có gđ"


Đinh Minh Quân

"Tôi nói cho mọi người biết bí quyết cưa gái chỉ có 2 chữ thôi đó là...Đẹp Trai.."


Như Ý

"TThanks a Vuong Pham đã chụp e những bức hình rất đẹp"


Harry Lu

"mặt ai xấu hơnnnnnn"


Quang Đăng

"Thời tiết Sài Gòn bắt đầu trở lạnh rồi, cả nhà nhớ mặc ấm vào nhé! "


Hà Việt Dũng

"Mỗi thời điểm là mỗi cột mốc của một con đường dài !"


Khởi My

"Pé Võ Ê Vo đang chuẩn bị Ca Sĩ Giấu Mặt vòng bán kết zồi ! Faitingggg."


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn