Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 26-12

TINSAOVIET - Facebook ngày 26/12 có những tin nổi bật như: Nghệ sỹ Uyên Thảo luôn yêu phong cách thời trang với đồ xuyên thấu mỗi lần đi dự tiệc. Ca sỹ Kyo York cho rằng đến Hà Nội mà không đi phố cổ để trải nghiệm các con phố xưa thì thật là thiếu xót.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 26-12.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Uyên Thảo

"Pe Uyên Thảo đi dự thiệc tại một nhà hàng sang trọng nhất thành phố HCM. Thời trang yêu thích nhất cùa Pé là gợi cảm xuyên thấu vì nó thể hiện sự sang trọng quý phái...?"


Hà Việt Dũng

"Về đâu mái tóc người thương !""


MC Vũ Mạnh Cường

" Còn có vỏn vẹn 5 ngày nữa thôi... 5 ngày nữa là sang năm 2017... Tương lai luôn là dấu chấm hỏi... Quá khứ là nhiều dự định còn dở dang... Và hiện tại thì tóc đã có nhiều sợi bạc hơn... Tình không... Tiền có thể nói là không... Tiếng thì hơi hơi... Vậy thôi... Hành trang bước vào năm 2017 của em không có nhiều háo hức, chờ đợi hay kỳ vọng... Tâm thế của em đón nhận năm tiếp theo hững hờ và cam chịu"


Miko Lan Trinh

"Hưởng Giáng Sinh mà giống nghỉ hè ghê hok b"


Phạm Trưởng

"Sáng ngủ dậy sớm chở con trai đi học xong chạy ra coi quán cho vợ đi chợ ,tối về thu bài mới , mai bay ra Đà Nẵng hát ngay cv 23/9 nhé cả nhà ! Cb rảnh ghé 59 Trần Quang Diệu , q3 cafe nhé !"


Trấn Thành

"Đời tôi, yêu nhiều, vấp ngã cũng nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc..... ngại yêu, sợ bắt đầu!!! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, cơ bản, hời hợt, tạm bợ cho đến khi.... gặp EM!!!!."


Quang Đăng

"Quang Đăng tại đám cưới của anh Trấn Thành và chị Hari tối hôm qua Chúc anh Xìn chị Ri sẽ mãi mãi hạnh phúc!"


MC Xuân Hiếu

"Khi các MC gặp nhau, chuyện buồn thành vui, chuyện vui thành vui hơn, trân trọng lắm phút giây này! Nhóm MC tất niên sớm, chào tạm biệt năm 2016.."


Tam Triều Dâng

"Cảm xúc rất nhiều và không thể chỉ diễn tả hết trong vài chữ vỏn vẹn. Tam Triều Dâng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị báo giới đã luôn quan tâm, yêu mến em. Cảm ơn tất cả mọi người những ai đã và đang dành tình cảm yêu thương cũng như luôn ủng hộ con đường tham gia nghệ thuật của Dâng. Rất mong thời gian sắp tới vẫn sẽ nhận được tình yêu mến của tất cả mọi người dành cho Dâng ạ."


Kyo York

"Đến Hà Nội mà không đi phổ cổ, trải nghiệm các con phố xưa Hà Nội thì thật thiếu sót. ""


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn