Được tạo bởi Blogger.

Ông bầu Tommy Văn: "Tôi không muốn thanh minh nhưng nếu tôi là gay thì đàn ông thèm khát tôi nhiều hơn"

TINSAOVIET - Nam bầu show gốc Bắc Ninh chia sẻ, tin đồn giới tính đeo bám suốt sự nghiệp là một trong những nguyên nhân khiến kế hoạch lập gia đình lần 3 của anh bị gián đoạn và không còn hứng thú với tình yêu.


Ông bầu Tommy Văn: "Tôi không muốn thanh minh nhưng nếu tôi là gay thì đàn ông thèm khát tôi nhiều hơn".

Nói về quan điểm hôn nhân, Ông bầu Tommy Văn cho rằng, anh không muốn vội vã kết hôn lần 3 để rồi chọn sai đối tượng dẫn đến việc chia tay ngoài mong muốn. Đó cũng là lời giải đáp vì sao ở độ tuổi 36, anh vẫn đang tìm kiếm một nửa đích thực. Anh bảo, bố mẹ từ chỗ lo lắng, thúc giục đã chán không muốn hỏi han.

Tên tuổi của tôi thật sự không còn nhiều sức hút như ở thời điểm những năm 2013 khi tôi mới chuyển ra Hà Nội làm việc, điều này không có gì lạ. "Tre già măng mọc" âu cũng là điều tất yếu của cuộc sống. Tôi đón nhận những gì đã và đang đến mình. Người trong nghề và khán giả đánh giá như thế nào đó là quyền ở họ, tôi không can thiệp. Tuy nhiên, ông bầu nào cũng có đối tượng khán giả riêng. Fans của tôi được hình thành từ cách đây gần 10 năm và họ vẫn theo dõi, ủng hộ tôi trong những bước chuyển mình trong sự nghiệp.


Trong những năm đầu của hành trình gần 10 năm theo đuổi nghệ thuật, ít nhiều tôi đã tạo được ấn tượng với công chúng. Trăng tròn cũng đến lúc phải khuyết, tôi cũng vậy, không thể đứng mãi ở thời điểm huy hoàng. Mỗi ông bầu cũng đều có định hướng riêng. Tôi không đem lợi thế của người khác để so sánh với mình. Tôi sẽ đi trên con đường của mình một cách chậm rãi, chín chắn và xứng đáng.

Tôi không biết phải giải thích thế nào. Tôi đơn giản muốn được là chính mình. Cái gì cũng phô bày chưa chắc đã tốt. Hãy để người xem tự chiêm nghiệm, khám phá, lúc đó giá trị bản thân cũng có giá trị. Tôi thừa nhận việc ít lên báo, hiếm khi PR tên tuổi khiến tôi thua thiệt so với nhiều đồng nghiệp. Song tôi chọn lối sống chậm rãi, bình yên, cứ đi từng bước nhỏ đến với đam mê. Thật tình, tôi không đủ khéo léo hay chiêu trò để tạo sự chú ý. Dẫu sao tôi vẫn mong muốn sản phẩm của mình đến gần khán giả hơn là đời tư.

Tôi đã quá quen với những tin đồn về giới tính. Tôi không muốn thanh minh hay bao biện, thời gian sẽ nói lên tất cả. Trong mắt tôi, gay không có gì là xấu. Tôi có nhiều bạn bè thuộc giới tính thứ 3, họ cầu tiến, phóng khoáng và không ngại đối diện với sự thật. Còn nếu tôi là gay cũng có thể đàn ông sẽ thèm khát tôi hơn thì sao? Tôi không quen với cách khoe người yêu hay đem chuyện gia đình lên báo. Tôi muốn tôn trọng khoảng thời gian riêng của mình. Còn chuyện bạn gái, tôi đã có nhiều mối tình đẹp, cũng có những mối tình vu vơ, song tôi cũng không chọn cách này để giải thích tin đồn.


Đôi khi những quyết định của mình sẽ gây tổn thương cho đối phương. Cách tôi giấu kỹ bạn gái cũng là cách tôi tôn trọng cô ấy và cuộc sống riêng của hai người. Hiện tôi vẫn chưa tìm được "một nửa" của mình. Nếu có, tôi sẽ không giới thiệu bạn gái với công chúng. Khi nào quyết định nghiêm túc lập gia đình, tôi sẽ công khai với mọi người.

Cũng có nhiều ông bầu ở lứa tuổi tôi chưa lập gia đình. Việc kết hôn quan trọng đối với đời người nên tôi càng phải thận trọng. Không thể vì đến tuổi hay bị bạn bè thúc giục mà làm đại, hoặc chọn đối phương không phù hợp. Có thể do tôi kém may mắn nên vẫn chưa gặp được "một nửa". Nhưng tôi cũng không hối tiếc về quyết định của mình. Tôi vẫn sẽ chờ duyên đến. Cho dù có mất nhiều năm nữa, tôi vẫn kiên trì đợi "mảnh ghép còn lại của cuộc đời".

Sở thích của tôi khá đơn giản, tôi thích tuýp phụ nữ vui vẻ, hài hước, năng động. Có thể do tính tôi trầm, chậm rãi nên có cảm xúc với mẫu phụ nữ hiện đại, chủ động. Tôi không giới hạn đối tượng ở tuổi tác, dù chênh lệch, nhưng nếu hợp nhau tôi sẽ tiến tới. Những cô gái trẻ thường mang đến cảm giác thú vị, tràn đầy năng lượng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn