Được tạo bởi Blogger.

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" sẽ có một lịch trình dày đặc sắp tới tại Việt Nam

TINSAOVIET - Ghé thăm Việt Nam lần đầu tiên, nữ diễn viên Toral Rasputra sẽ bắt đầu một lịch trình làm việc khá dày đặc trước khi chính thức trở thành khách mời đặc biệt trong Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 tối 06/01/2017 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" sẽ có một lịch trình dày đặc sắp tới tại Việt Nam.

Đi cùng chuyến bay đến Việt Nam lần này với nữ diễn viên Toral Rasputra là đạo diễn Sidharth Sengupta của bộ phim "Cô dâu 8 tuổi". Nếu như "cha đẻ" của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ đến Việt Nam để tham gia công tác chấm giải cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 thì nữ diễn viên Toral Rasputra lại có một lịch trình làm việc khá bận rộn trước khi chính thức góp mặt trong đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 với tư cách khách mời nghệ sĩ nước ngoài. Theo đó, sáng ngày 04/01/2017 - 01 ngày sau khi đáp chuyến bay đến Tp.Hồ Chí Minh, Toral Rasputra cùng ekip sẽ di chuyển đến Tp.Cần Thơ để bắt đầu lịch trình làm việc tại đây. Theo chia sẻ của nữ diễn viên 8x, chị sẽ tham gia hoạt động thiện nguyện tại một số quận, huyện tại Cần Thơ và đặc biệt, tối 04/01/2016, Toral Rasputra sẽ góp mặt trong đêm concert "IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà" được diễn ra vào lúc 18h30 tại Công viên Bờ kè Sông Hậu (Tp.Cần Thơ).


"IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà" không chỉ là đêm nhạc dành cho tất cả khán giả của TodayTV tại Cần Thơ nói riêng và người dân miền Tây nói chung mà là một đêm nhạc dành cho tất cả mọi người, khi chương trình được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Ngoài để tổng kết chuỗi hoạt động vì cộng đồng (chương trình "Gõ Cửa Bất Ngờ", chuỗi chiến dịch thiện nguyện trao tặng 1.000 phần quà cho các hộ dân nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vượt khó) được diễn ra trong suốt thời gian từ 30/12/2016 - 05/01/2016, mà còn vì mục tiêu mang đến một cái Tết ý nghĩa, tươi vui cho khán giả tại Tp.Cần Thơ. Đêm nhạc "IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà" còn là nhịp cầu nối giúp các khán giả miền Tây có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với ngôi sao của siêu phẩm truyền hình "Cô dâu 8 tuổi" - nữ diễn viên Toral Rasputa ngay tại Tp. Cần Thơ.


Cùng với sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên đến từ Ấn Độ - Toral Rasputra, đêm nhạc "IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà" còn có sự tham gia biểu diễn của những giọng ca đang rất được khán giả miền Tây mến mộ như: Danh ca Giao Linh, ca sĩ hải ngoại Randy, Danh ca Mạnh Đình, Tố My cùng 2 thần đồng nhạc dân ca Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường và các giọng ca nhí Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.


Lịch trình làm việc của Toral Rasputra tại Việt Nam:

- Ngày 03/01/2017: Có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh).

- Ngày 04/01/2017: Tham gia hoạt động thiện nguyện tại Cần Thơ. Giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ trong đêm nhạc "IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà" tại Công viên Bờ kè Sông Hậu.

- Ngày 06/01/2017: Tham gia đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 tại Nhà hát Thành phố với tư cách khách mời nghệ sĩ nước ngoài.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn