Được tạo bởi Blogger.

NTK Tommy Nguyễn tất bật chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Châu Âu với BST "Hoa Xuân"

TINSAOVIET - Tất bật chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Châu Âu vào dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017 sắp tới, NTK Tommy Nguyễn tiếp tục ra mắt những thiết kế mới, với những gam màu tươi sáng và kiêu sang, mang đầy hương sắc mùa xuân.

NTK Tommy Nguyễn tất bật chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Châu Âu với BST "Hoa Xuân".

Trên mỗi mẫu thiết kế, "bàn tay phù thủy" của NTK Tommy Nguyễn đã có những đường cắt cực kỳ tinh tế, mang đậm nét đẹp truyền thống của áo dài Việt. Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt được tôn vinh bởi sự sáng tạo của nhà thiết kế, khi anh sử dụng những họa tiết hoa mang những sắc màu xuân tươi sáng trên gam màu chủ đạo trắng hồng.

Bộ ảnh được trình diễn bởi: Cao Anh Tiến - Hạnh Nghi - Bảo Ngọc - Thanh Xuân - Chi Nguyễn - Huỳnh Thi - Hồ Văn Phúc.

Bất ngờ khi ở phần cuối của bộ sưu tập, NTK Tommy Nguyễn đã thêm vào đó những thiết kế mang vẻ đẹp thật huyền bí và kiêu sang. Nét đẹp quyền quý trên từng mẫu thiết kế được các người mẫu trình diễn như hút hồn người xem, bởi sự bí ẩn của màu đen, vẻ lộng lẫy, lung linh và sang trọng của họa tiết.

Sắc đen huyền bí mà kiêu sang trong bộ sưu tập “Hoa Xuân” của NTK Tommy Nguyễn.

Đây là những thiết kế trong phần 2 của bộ sưu tập “Hoa Xuân” mà NTK Tommy Nguyễn dành riêng cho chuyến lưu diễn châu Âu vào 14/1/2017 sắp tới. Vậy nên NTK đã trau chuốt tới từng đường nét trên trang phục, cùng các phụ kiện đính kèm như khăn vấn hay những chi tiết ánh kim tinh xảo.

Bộ ảnh được NTK Tommy Nguyễn thực hiện tại khu vực Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh:
Fashion: NTK Tommy Nguyễn
Make-up: Ngọc Thạch, Thiên Tường, Bi Gờm, Loan Tố Phan
Photo: Tony Dinh

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn