Được tạo bởi Blogger.

Nhã Uyên – Hoài Anh: Cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết

TINSAOVIET - Tuần này, hai cô gái xinh đẹp Nhã Uyên và Hoài Anh bước vào trận tranh tài gay go và quyết liệt trên chặng đua về đích. Hai thí sinh sẽ đối mặt với chủ đề thiết kế toàn bộ một căn hộ hoàn chỉnh theo chủ đề là căn hộ trong mơ của chính thí sinh với sự hỗ trợ của hai người đồng đội là Trung Nghĩa và Hoàng Quân. Nhã Uyên và Hoài Anh đều rất hào hứng để bắt tay vào thực hiện chủ đề được đưa ra.


Nhã Uyên – Hoài Anh: Cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết.

Bên cạnh đó, họ phải thực hiện thêm thử thách phụ là ứng dụng xu hướng màu sắc của sơn Dulux với tông màu xanh denim hoặc áp dụng 1 trong 4 màu sắc theo xu hướng của năm 2017: tôi sống – tôi làm, tôi sống – tôi thuộc về, tôi sống – tôi làm việc và tôi sống – tôi trải nghiệm. Nhã Uyên – Hoài Anh rơi nước mắt trước món quà tinh thần của chương trình. Với bài toán thú vị được đặt ra, nếu Nhã Uyên chọn chủ đề theo ý tưởng tôi sống – tôi trải nghiệm với mong muốn hướng về biển đảo quê hương với tông màu chủ đạo là màu xanh và màu vàng của cát thì Hoài Anh Mango lại chọn chủ đề tôi sống – tôi làm việc. Cô nàng hot girl Hà thành muốn mang nét Việt Nam vào căn nhà của mình với dáng dấp của thời kì bao cấp ngày trước đồng thời kết hợp với nét hiện đại. Hoài Anh chia sẻ cô muốn không gian căn phòng không chỉ dành cho bản thân mà còn dành cho những người thân trong gia đình.

Để trợ giúp cho hai thí sinh, giám khảo Hữu Vinh đã mang đến cho hai cô nàng hai món quà đặc biệt. Đó là anh chàng họa sĩ Hoàng Sơn với tài vẽ tranh tường dày dạn kinh nghiệm dành cho đội Hoài Anh và chị Thu Thảo - họa sĩ vẽ mĩ thuật trong không gian nội thất dành cho đội Nhã Uyên. ` Hoài Anh và Nhã Uyên đã rất mừng rỡ khi có được trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho mình hoàn thành căn phòng. Nếu Hoài Anh mong muốn được vẽ lên tường những họa tiết mang nét cổ xưa thì Nhã Uyên muốn vẽ hình những con cá cách điệu lên tường cũng như những hình ảnh quê hương như quả khế, quả dừa, quả chuối… Bên cạnh đó, thạc sĩ Hữu Vinh còn mang đến cho hai cô gái hai món quà tinh thần khác. Đó là đoạn video gửi gắm những lời tâm tình của người thân hai thí sinh này nhằm giúp cho Nhã Uyên và Hoài Anh có thêm động lực để phấn đấu. Hai cô nàng đã rơi nước mắt hạnh phúc khi xem được những lời chia sẻ của người thân từ quê nhà. Nhã Uyên – Hoài Anh: Cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết. Trong quá trình làm việc, nếu Nhã Uyên và Hoàng Quân khá ăn ý với nhau khi làm việc chung thì Hoài Anh và đàn anh Trung Nghĩa lại tiếp tục gặp trở ngại. Họ đã liên tục va chạm nhau khi thực hiện thiết kế. Ở phần sơn tường, Trung Nghĩa tỏ vẻ khó chịu khi Hoài Anh liên tục nói và anh cảm thấy cô nàng chưa thật sự tin tưởng khiến anh mất kiên nhẫn và bỏ ra ngoài để Hoài Anh tự sơn tường. Sau đó, hai người lại tiếp tục tranh luận về việc sơn bức tường gạch rồi cả chuyện nâng cái kệ bếp…Tuy vậy đến phút cuối khi hoàn thành xong sản phẩm, họ đã giải bày hết nỗi lòng để hiểu nhau hơn.


Hoài Anh và Nhã Uyên là hai thí sinh nữ trụ lại cuối cùng đến cuộc thi Căn Hộ Trong Mơ mùa đầu tiên. Dù thử thách cuối càng ngày càng khó, đòi hỏi sự vận động tư duy và sáng tạo không ngừng nghỉ nhưng họ vẫn bản lĩnh chứng minh được tài năng của mình. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác định được ai sẽ có cơ hội trở thành quán quân của chương trình bởi “kẻ tám lạng, người nửa cân”.


Tuần sau, hai cô nàng sẽ cùng nhau đối diện với những nhận xét của hai giám khảo tại tòa thẩm định thiết kế. Liệu rằng Nhã Uyên hay Hoài Anh sẽ giành được nhiều lời khen của bộ đôi giám khảo? Và liệu rằng ai sẽ có cơ hội chạm tay vào giải thưởng cao nhất của chương trình?


Căn hộ trong mơ 1 | tập 14 full hd: Nhã Uyên, Hoài Anh dốc toàn lực quyết chiến tại chung kết.

Tập 15 chương trình Căn hộ Trong Mơ sẽ lên sóng vào lúc 19g45, Chủ Nhật, ngày 11/12/2016 trên kênh HTV7.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn