Được tạo bởi Blogger.

MC Anh Đào: "Đứng trước ống kính cuốn hút và giữ chân Đào một cách mạnh mẽ"

TONSAOVIET - MC Anh Đào hiện đang là gương mặt quen thuộc của các chương trình: Tư vấn hướng nghiệp, Giải Trí 24h, Tạp chí công nghệ thông tin. Nhưng ít ai biết cô lại tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh trường Đại Học Ngoại Ngữ tin Học TP.HCM.

MC Anh Đào: "Đứng trước ống kính cuốn hút và giữ chân Đào một cách mạnh mẽ".

Luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn, làm việc bằng tất cả niềm đam mê, năng động và chân thành. Anh Đào đã tạo được thiện cảm với đồng nghiệp và gây ấn tượng riêng với khán giả.


Anh Đào cũng thừa nhận rằng chắc có lẽ mình có duyên với nghệ thuật, bởi cô luôn được mọi người ưu ái giúp đỡ. Với một cô gái học quản trị kinh doanh không có khái niệm về nghề MC mà lại rẽ ngang qua con đường sang nghệ thuật.

Anh Đào liên tục xuất hiện trong các buổi họp báo với vai trò MC chương trình để trở thành cầu nối giữa khán giả và các nghệ sĩ.

Thời gian gần đây Anh Đào ít xuất hiện trong nhiều chương trình làm nên thương hiệu của cô bởi vì cô đang tập chung cho công việc tại một tập đoàn Bất Động Sản tại Thành Phố Hồ Chí minh.

Cô chia sẻ: "Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, nhưng Đào làm MC từ khi còn là sinh viên. Do đó, nếu ra trường không làm gì liên quan đến ngành học, Anh Đào cũng hơi tiếc, mà đúng hơn là hơi tham…hihi. Đã có khoảng thời gian Đào làm việc tại một Tập đoàn Bất động sản để nâng cao năng lực và đi sâu vào những kiến thức liên quan đến kinh tế. Đó là khoảng thời gian Đào học hỏi được rất nhiều, từ việc tuân thủ nguyên tắc giờ giấc cho đến các báo cáo, cuộc họp… của một nhân viên văn phòng.
Đào cũng đã rất vui khi những nổ lực của mình luôn được cấp trên ghi nhận và tán dương. Tuy nhiên; ánh đèn sân khấu, ống kính máy quay và những câu chuyện cùng khán giả của mình… vẫn là điều cuốn hút và giữ chân Đào mạnh mẽ hơn. Đến thời điểm, công việc hai bên ngày càng nhiều buộc lòng Đào phải quyết định chọn một. Và sự lựa chọn của Đào là được sống hết mình với đam mê. Hi vọng sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía quý khán giả".

Ivan Nguyen
Photo: Thành Xuân Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn