Được tạo bởi Blogger.

Iris Wu (Trịnh Khôi Vĩ) kể chuyện sau chia tay bằng MV song ca ngôn tình

TINSAOVIET - Mới đây, Trịnh Khôi Vĩ bất ngờ đổi nghệ danh là Iris Wu khiến nhiều fans bất ngờ.

Iris Wu (Trịnh Khôi Vĩ) kể chuyện sau chia tay bằng MV song ca ngôn tình.

Chỉ mới được chú ý trong làng giải trí Việt trong thời gian gần đây nhưng tên tuổi của Trịnh Khôi Vĩ đã nhanh chóng nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả.

Với tư duy làm nghề có tâm và luôn hướng về nghệ thuật chân chính, Trịnh Khôi Vĩ luôn hết mình với nghệ thuật, luôn nỗ lực không ngừng để trau dồi học hỏi kiến thức của các đàn anh, đàn chị đi trước, và đặc biệt, anh hiểu được giá trị của bản thân. Sau khi tung trailer “Im lặng mệt tim” kết hợp cùng với Vân Quỳnh Idol thì trong thời gian tới đây, giọng ca 9X sẽ gửi tới khán giả đầy đủ MV.
Điều bất ngờ là MV này cũng là sự đánh dấu sự thay đổi nghệ danh của Trịnh Khôi Vĩ thành Iris Wu. Chia sẻ về sự thay đổi này, Trịnh Khôi Vĩ cho biết: “Việc lấy thêm nghệ danh nước ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến công việc cũng như những hoat động nghệ thuật của Vĩ từ trước đến nay. Vĩ hy vọng cái tên Iris Wu sẽ đem lại may mắn cho Vĩ cũng như vẫn sẽ được khán giả yêu thích và đón nhận giống như đã từng ủng hộ Trịnh Khôi Vĩ trước đó”.
Được biết, trong thời gian tới, ngoài hình ảnh quen thuộc là ca sĩ trên các sân khấu lớn, nhỏ thì Iris Wu sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, tham gia gameshow truyền hình cũng như làm người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang có tiếng.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn