Được tạo bởi Blogger.

Huỳnh Săn có duyên với nghề MC chuyên nghiệp

TINSAOVIET - Huỳnh Săn xuất thân từ ngành du lịch, nhưng có duyên và yêu thích nên trở thành MC chuyên nghiệp với sự nhiệt tình, hòa đồng, dễ thương và sống chân thật. 

Huỳnh Săn có duyên với nghề MC chuyên nghiệp.

Anh chia sẻ: "Công việc MC vất vả, khó khăn lắm nhưng mà chương trình dù lớn hay nhỏ Huỳnh Săn đều nhận để làm". Anh nói "trăm hay không bằng tay quen", nên anh chăm chỉ làm việc suốt không có thời gian chăm chút riêng tư cho của cuộc sống nhiều.


Chúng tôi có cuộc phỏng vấn và được biết, anh rất may mắn vì được khách hàng mời đi nước ngoài để làm MC cho những chương trình hội nghị và sự kiện mà đó chính là công việc MC Huỳnh Săn yêu thích và quyết tâm sống với đam mê của nghề MC. Anh cũng vừa trở về từ Thái Lan với một chương trình event rất thành công qua vai trò MC cho các chương trình Gala gần 2000 khách hàng tham dự và bắt đầu lại công viêc cho những Show cuối năm của mình.

Sắp tới anh lại được khách hàng mời cho chương trình ở Bali, một hòn đảo rất đẹp, thơ mộng trên đất nước biển đảo Indonesia.

MC Huỳnh Săn quyết tâm chinh phục ước mơ được xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn.

Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, hài hước trong cách dẫn những chương trình như: MC hội nghị, MC Game Show, MC tạp kỹ.... Khả năng ca hát các thể loại nhạc, diễn bi & hài kịch, dẫn chương trình Gameshow là thế mạnh của Huỳnh Săn. MC Huỳnh Săn nghĩ, được làm nghệ thuật hay đứng trên sân khấu, đặc biệt được dẫn và điều khiển chương trình là một niềm hạnh phúc lớn lao.

MC Huỳnh Săn tự nguyện sẽ cống hiến hết mình và tâm huyết với nghề. Để trở thành môt MC chuyên nghiệp và tự tin bản lĩnh sân khấu như ngày hôm nay thì quả thật là một chặng đường dài mà MC Huỳnh Săn học hỏi được từ rất nhiều bậc thầy, anh chị đi trước. Luôn luôn biết học hỏi và lắng nghe, MC Huỳnh Săn mong rằng khán giả sẽ dành những tình cảm sâu sắc và luôn ủng hộ Huỳnh Săn để khích lệ Huỳnh Săn với chặng đường đi mới.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn