Được tạo bởi Blogger.

Hotgirl Vi Nhạn Ngọc nóng bỏng với nét đẹp phương Tây

TINSAOVIET - Sở hữu vẻ đẹp phương tây, gương mặt khả ái của Vi Nhạn Ngọc được xem là hotgirl khá nỏng bỏng trên các trang báo thời gian vừa qua.

Hotgirl Vi Nhạn Ngọc nóng bỏng với nét đẹp phương Tây.

Vi Nhan Ngọc sở hữu thân hình cực nóng bỏng, vẻ đẹp của hotgirl không theo kiểu thân hình “cò hương” như các siêu mẫu, cô giữ vóc dáng với body thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, vòng eo con kiến và bờ môi gọi cảm khiến đấng mày râu đứng ngồi không yên mỗi lần người đẹp tung ảnh mới... Không chỉ vóc dáng quyến rũ, Vi Nhan Ngọc được xem là người đẹp có gương mặt búp bê rất cuốn hút, ánh mắt biết nói theo kiểu mong mang, thơ ngây của cô là cảm hứng sáng tạo cho các nhiếp ảnh gia. Với loạt ảnh trong mùa giáng sinh năm nay, giới trẻ lại lên cơn sốt với hình ảnh của Vi Nhan Ngọc bởi vẻ đẹp trong veo, thơ ngây như nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích.

Ánh mắt, và cách biểu cảm hình thể trong loạt hình giáng sinh của Vi Nhan Ngọc cuốn hút mọi ánh nhìn, như món quà giáng sinh cô người mẫu hotgirl trao tặng cho độc giả một cảm xúc ấm áp trong lành

Nhìn ngắm nhan sắc phương tây của hotgril Vi Nhạn Ngọc vừa thực hiện:Êkíp thực hiện: nhiếp ảnh CoCo, trang điểm Trâm Phạm, fashion: Liti.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn