Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn ngồi ghế nóng chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016

TINSAOVIET - Nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016, Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn đã luôn sát cánh cùng các thí sinh trong mọi hoạt động . Xuất hiện trong đêm chung kết nữ giàm khảo xinh đẹp hi vọng các bạn sẽ tự tin, toả sáng trong phần thi của mình.

Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn ngồi ghế nóng chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Trở thành giám khảo của Người đẹp Xứ Dừa 2016, hoa hậu Kim Nguyễn đã luôn sát cánh bên mọi sự kiện của cuộc thi. Cô thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.


Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn.

Hoa hậu Kim Nguyễn luôn sát cánh bên mọi sự kiện của Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Là người đã trải qua và đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc thế giới, hoa hậu Kim Nguyễn đồng cảm với tâm lý hồi hộp, lo lắng của các thí sinh trước thời khắc quan trọng. Vì lẽ đó, cô luôn cố gắng truyền đạt lại cho các thí sinh những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình.

Ngay khi lên xe để bắt đầu hành trình từ Sài Gòn về Bến Tre tham dự đêm chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016, Hoa hậu Kim Nguyễn đã bất ngờ gặp đoàn xe của các thí sinh dự thi. Cô không ngần ngại xuống xe, nắm tay thí sinh để dặn dò và trấn an tình thần cho các bạn.

Hoa hậu Kim Nguyễn luôn dành sự quan tâm, đồng cảm với các thí sinh.

Đại diện cho biểu tượng của nhan sắc, Hoa hậu Kim Nguyễn ý thức rõ việc xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Trong lần xuất hiện này, cô lựa chọn trang phục dạ hội của NTK Lý Quý Khánh và đội vương miện Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016.

Hoa hậu Kim Nguyễn xuất hiện đầy thu hút với trang phục của NTK Lý Quý Khánh.

Thần thái rạng rỡ, nụ cười tươi luôn hiện diện trên môi Hoa hậu Kim Nguyễn.

Hoa hậu Kim Nguyễn và Hoa khôi Áo Dài Lan Khuê.

Tham dự sự kiện, Hoa hậu Kim Nguyễn đón nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Sự nhiệt thành từ khán giả, đặc biệt là người dân Bên Tre khiến Hoa hậu Kim Nguyễn vô cùng xúc động.


Đáp lại tình cảm ấy, Hoa hậu Kim Nguyễn luôn nở nụ cười thân thiện và không ngại hoà vào khán giả để giao lưu.

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Kim Nguyễn và các thành viên của Ban giám khảo đã có buổi làm việc nghiêm túc và khá căng thẳng. Đứng trước những thí sinh xuất sắc nhất, Ban giám khảo đã phải cân nhắc rất kỹ để chọn ra người xứng đáng nhất với ngôi vị Người đẹp xứ Dừa 2016

Bam Giám khảo đã có buổi làm việc căng thẳng để chọn ra thí sinh xứng đáng nhất với ngôi vị Người đẹp Xứ Dừa.

Hoa hậu Kim Nguyễn trao giải cho Á khôi 1 Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

Đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và làm hài lòng người hâm mộ. Hoa hậu Kim Nguyễn cho biết cô cảm thấy rất vui vì đã tìm ra những gương mặt đại diện cho nhan sắc và sự tài trí. Cô hi vọng, các bạn thí sinh sau cuộc thi này sẽ nhận thấy trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.

“ Tôi hi vọng sau cuộc thi này, các em sẽ đem tình yêu, lòng nhân ái của mình cống hiến cho xã hội, nỗ lực giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là người dân tỉnh Bến Tre – nơi các em sinh ra” – Chia sẻ của Hoa hậu Kim Nguyễn.

Make up: Quan Nguyen
Hair: Pu Lê
Photo: La Trần
Costume: Lý Quý Khánh

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn