Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Hùng ChilHyun đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Hàn Quốc

TINSAOVIET - Nam diễn viên Hùng ChilHyun từng được biết đến với vai diễn "Hùng Bạc" trong bộ phim "Lật mặt 2" đã nhận được giải diễn viên phụ xuất sắc nhất tại đêm trao giải "Ân tượng giải trí toàn cầu" lần thức 24 tại Hàn Quốc vừa qua. Bên cạnh đó đàn anh Lý Hải cũng được ban tổ chức trao cho giải thưởng danh giá với hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất.

Diễn viên Hùng ChilHyun đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Hàn Quốc.

Sắp tới đây khi trở về nước Hùng ChilHyun sẽ tiếp tục bận rộn với dự án điện ảnh mới nhất mà anh được chính phía Hàn Quốc và Phillipin mời hợp tác cũng như "Đo ni đóng giầy" cho anh vai diễn ấn tượng sắp tới này.


Giải Korea Culture & Global Entertainment Awards lần thứ 24 đã diễn ra tại Yeouido - toà nhà 63 tầng thuộc thủ đô Seoul - Hàn Quốc.

Korea Culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do tổng Hiệp Hội Nhà Báo và Hiệp Hội Giải Trí Hàn Quốc tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như Đạo Diễn, Diễn Viên, Ca Sĩ, Người Mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - Châu Á nói chung.
Korea Culture & Global Entertainment Awards đã trải qua 23 mùa giải, được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng Châu Á, đặc biệt là có sự tham dự của các Nghị Sĩ Hàn Quốc.Và công ty SRB Entertainment là đại diện duy nhất của Hiệp Hội Nhà Báo Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và để cử những nghệ sĩ có cống hiến suất sắc trong năm của khu vực Đông Nam Á - Châu Á.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn