Được tạo bởi Blogger.

Diễm Kyly đội vương miện Hoa hậu làm vedette bên dàn chân dài Sài Thành

TINSAOVIET - Hoa hậu Quý bà có Thể hình đẹp nhất Thế Giới 2014 bất ngờ tái xuất sự kiện với vai trò vedette, trình diễn bên dàn người mẫu nổi tiếng.

Diễm Kyly đội vương miện Hoa hậu làm vedette bên dàn chân dài Sài Thành.

Diễm Kyly là một trong những cựu người mẫu nổi tiếng một thời của làng mốt Việt. Mặc dù đam mê nghệ thuật tuy nhiên chị lại sớm giã từ sàn diễn để lập gia đình, và từ đó, chị dành toàn tâm, toàn ý trở thành hậu phương vững chắc lo cho chồng, con.


Sau một thời gian dài ổn định công việc gia đình thì bất ngờ hơn, chị lại ghi tên mình ở bản đồ nhan sắc Thế Giới khi đoạt giải Mrs. Best Body World trong cuộc thi Mrs.World 2014. Dù cuộc thi quy tụ nhiều nhan sắc quý bà trên khắp Thế Giới, tuy nhiên Diễm Kyly đã ngoạn mục mang về cho mình giải thưởng Hoa hậu Hình thể Quý bà đẹp nhất.


Sau cuộc thi, Diễm Kyly không có ý định tham gia showbiz Việt, mà chị dành thời gian làm công tác thiện nguyện, đặc biệt giúp đỡ vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhân mắc bệnh ung. Bởi ít ai biết rằng, chị từng bị mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này và với nghị lực phi thường chị đã chiến đấu vượt qua. Chính ý chí và sự kiên trì tập luyện sức khỏe để đấu tranh với bệnh tật, cũng góp phần giúp chị đạt được danh hiệu khi sở hữu hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế Giới 2014.

Và mới đây, Diễm Kyly lại gây bất ngờ cho đông đảo khách mời khi tái xuất trong vai trò người mẫu vedette, tại sự kiện của chuyên gia trang điểm Ghy makeup.

Đêm diễn mang tên "The Dreams" nói về quá khứ, hiện tại và tương lai với sự quy tụ hơn 40 tên tuổi là Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu, người đẹp tham gia như: siêu mẫu Quanh Đi, Á hậu áo dài Diễm Châu, Hoa hậu điện ảnh Mai Mai, người mẫu Trâm Anh, Lại Thanh Hương, Cù Ngọc Quí…

Trong đêm diễn, Diễm Kyly đội vương miện, diện bộ váy tông đen của NTK Oanh Phan với phần chân xẻ tà quyến rũ. 

Bộ váy với phần thân ren và chân váy kết lông mang đến vẻ sang trọng và lộng lẫy cho Hoa hậu Hình thể Quý bà đẹp nhất Thế Giới.

Mặc dù đã có hai con và ở độ tuổi 40, tuy nhiên chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng một tinh thần tràn đầy sức sống.

Được biết hiện tại, ngoài công việc chăm lo cho gia đình, tham gia công tác thiện nguyện, chị còn kinh doanh ở lĩnh vực nhà hàng, ăn uống.

Ivan Nguyen
Photo: Vũ Art
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn