Được tạo bởi Blogger.

Dàn người đẹp chúc mừng Minh Tâm Bùi ra mắt MV hòa tấu saxophone "Anh Cứ Đi Đi"

TINSAOVIET - Tối 28/12, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã có buổi ra mắt MV "Anh Cứ Đi Đi" với sự tham dự của nhiều người đẹp và nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Vân Trang, Lilly Luta, người mẫu My Lê (The Face VN), ca sĩ Thảo Nhi (Vietnam Idol 2016), NTK Minh Mỹ, ca sĩ trẻ Kaylin Bùi, Lương Tấn Phát, á quân Mom&Kids Kim Ngân Hà, ảo thuật gia Tiến Đạt,…

Dàn người đẹp chúc mừng Minh Tâm Bùi ra mắt MV hòa tấu saxophone "Anh Cứ Đi Đi".

MV hoà tấu saxophone "Anh Cứ Đi Đi", ca khúc của nhạc sĩ Vương Anh Tú "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc do nữ ca sĩ Hari Won từng thể hiện, lần này là một sản phẩm được đầu tư công phu, tâm huyết nhất từ trước đến nay của Minh Tâm Bùi. MV được thực hiện giống như một bộ phim âm nhạc ngắn với nhiều tình tiết kịch tính, bất ngờ, được chỉnh chu trong từng khung hình và có sự góp mặt của dàn diễn viên chính đều là những nghệ sĩ trẻ tiềm năng như Lilly Luta, ca sĩ trẻ Kaylin Bùi và Lương Tấn Phát.

Vân Trang đến chúc mừng saxophone Minh Tâm Bùi ra mắt MV.

Dàn người đẹp và đông đảo khách mời tham dự ra mắt MV mới.

Ca sĩ Kaylin Bùi.

Kaylin Bùi và Vân Trang.

Kim Ngân Hà - Vân Trang - NTK Minh My - Hotgirl Lilly Luta.

Nữ diễn viên Vân Trang bất ngờ xuất hiện tại sự kiện, chúc mừng đàn anh Minh Tâm Bùi giới thiệu sản phẩm mới. Vân Trang từng đóng cặp với Minh Tâm Bùi trong MV "Có Khi Nào Rời Xa" trước đây của anh, người đẹp vừa mới hạ sinh con gái đầu lòng chia sẻ vui rằng Minh Tâm Bùi thổi kèn rất hay, rất da diết nhưng ngoài đời anh lại rất hiền. Cô cũng hy vọng sẽ có dịp tái hợp cùng đàn anh trong các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

"Nàng thơ" Lilly Luta của Minh Tâm Bùi trong MV lần này.

Vân Trang và Lilly Luta.

Saxophone Minh Tâm Bùi thể hiện ca khúc mới ngay tại buổi ra mắt MV.

Minh Tâm Bùi và ảo thuật gia Tiến Đạt.

Diễn viên Lương Tấn Phát.

Người mẫu My Lê The Face.

Ca sĩ Thảo Nhi Vietnam Idol 2016.

Minh Tâm Bùi - Kaylin Bùi - Vân Trang - Lương Tấn Phát.

"Nàng thơ" của Minh Tâm Bùi trong MV "Anh Cứ Đi Đi" - Lilly Luta xinh đẹp trong chiếc váy trắng tinh khôi. Cả hai đã có sự kết hợp ăn ý với nhiều pha tình cảm lãng mạn. Đây là lần đầu tiên người đẹp được tham gia diễn xuất trong một MV hòa tấu saxophone đặc biệt như thế này nên cô tỏ ra rất háo hức trông đợi phản ứng khán giả khi MV ra mắt.


MV Anh Cứ Đi Đi – Minh Tâm Bùi: https://www.youtube.com/watch?v=RK7wcYEYXyk&t=172s.

Ivan Nguyen
Photo: Lâm Thành Nhân
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn