Được tạo bởi Blogger.

Châu Ý Linh trở lại sau 3 năm với đêm nhạc từ thiện "Chung tay nụ cười Việt"

TINSAOVIET - Sau khi phát hành single thứ 2 "Một Nửa Mùa Đông", Châu Ý Linh đã tạm gác lại sự nghiệp ca hát để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Châu Ý Linh trở lại sau 3 năm với đêm nhạc từ thiện "Chung tay nụ cười Việt".


Sau nhiều năm vắng bóng trong làng giải trí, Châu Ý Linh chia sẽ vì bận yêu và viên mãn với một đám cưới cùng anh chàng giảng viên đại học và tình yêu của họ đã đơm hoa kết trái hạ sinh được bé trai vô cùng kháu khỉnh. Tuy ít dành thời gian ra sản phẩm và tham dự sự các sự kiện âm nhạc, nhưng cô vẫn âm thầm làm nghệ thuật với vị trí hát chèo tại nhà hát "múa rối nước Rồng Vàng TPHCM" cùng với việc giảng dạy thanh nhạc và dành thời gian đi làm từ thiện. 

Gần đây nhất, Top 4 The Winner Is 2013 đồng hành cùng nhóm thiện nguyện Nụ Cười Việt đi thăm hơn 50 cháu bé cha mẹ bỏ rơi tại Mái Ấm Thiên Thần Quận 9.


Tới đây ngày 22/12 cô sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện "Chung tay nụ cười Việt" tại Phòng trà Ikoi tọa lạc quận 1, TP.HCM với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như : Hoa hậu Asia Canada Tracy Nguyen, Hoa Khôi Thời Trang Hoàng Hạnh , Ngọc Khanh VMuzic, Ca sĩ Ngọc Quy , Yjangtuyn, Quốc Cường ( B.O.M) vv...

Cô chia sẻ : Đây sẽ là một mùa giáng sinh Tuyệt vời hơn tất cả những gì mà cô từng làm từ trước tới nay. Sau khi kết thúc đêm nhạc 22/12, Châu Ý Linh sẽ cùng các anh chị em nghệ sĩ xuống mái ấm Thiên Phước quận 12 thăm và chăm sóc, trao quà cho các em bị bại não. Đầu năm mới, nữ ca sỹ sẽ tổ chức nấu những phần cơm để đi phát cho những người già neo đơn".


Và thêm một thông tin cô vừa bật mí năm 2017, Cô sẽ ra mắt khán giả nhóm nhạc nữ độc đáo nhất từ trước tới nay của showbiz Việt. Trong đó sẽ có 4 cô gái vừa chơi nhạc cụ vừa hát. Cô sẽ chơi đàn Cello và hát chính. Ba thành viên còn lại sẽ chơi Trống, Keyboard, và Violon. Điều đặc biệt là 4 nhân tố của nhóm đều có chất giọng đẹp, cá tính. Trong đó có 2 giọng ca giải nhất tiếng hát truyền hình 2014, 2015. Sự trở lại lần này, Châu Ý Linh xuất hiện đầy nhiệt huyết với âm nhạc và trưởng thành hơn rất nhiều. 

Một số hình ảnh của ca sỹ Châu Ý Linh với gia đình nhỏ tràn đầy hạnh phúc:
Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn