Được tạo bởi Blogger.

Ca sỹ Đoan Trường "xắn tay áo" trổ tài nấu một món ăn truyền thống ngày Tết

TINSAOVIET - Ca sỹ Đoan Trường được chọn là người đầu tiên "xông đất" cho chương trình truyền hình "Tâm hồn Việt - Ẩm thực Việt" sẽ được phát sóng vào 15g30 trưa mùng 1 Tết Đinh Dậu của Đài PT-TH Đồng Nai 2.

Ca sỹ Đoan Trường "xắn tay áo" trổ tài nấu một món ăn truyền thống ngày Tết.

Đây là chương trình giao lưu với nhiều nghệ sỹ, doanh nhân với những câu chuyện thú vị đầu xuân lần đầu tiên được “bật mí” và mỗi nghệ sỹ phải đích thân đi chợ và vào bếp "xắn tay áo"” để tự mình nấu một món ăn truyền thống ngày Tết. Thú vị là các nghệ sỹ phải tự mình lên thực đơn, công thức, thành phần món ăn cũng như giới thiệu từng bước các chi tiết chế biến món ăn này mà ngay cả những người biên tập chương trình cũng…không được biết trước!

Người đẹp Kim Trang trong vai trò MC diện áo đầm đỏ rực cho ngày Mùng 1 Tết.

Kim Trang và Đoan Trường đã có hơn 10 năm từng cộng tác chung cho các chương trình của Đài Đồng Nai.

Đoan Trường đang giới thiệu món ăn "Canh cá thác lác nấu với khổ qua".

Món ăn "ngon bổ rẻ" với vị đắng của khổ qua, vị ngọt của nước hầm xương và vị cay nồng của tiêu và ớt làm thanh mát cơ thể trong những ngày xuân về.

Đoan Trường rất khéo tay trong việc nấu ăn. Anh hay tự mình đi chợ để lựa chọn nguyên liệu và vào bếp.

Hai nghệ sỹ đang tự thưởng thức món ăn sau khi đã cùng "song kiếm hợp bích". Cùng nhau tâm sự chuyện đời, chuyện nghề cũng như những kế hoạch trong tương lại.

"Người đàn ông không tuổi" đang tiết lộ "bí quyết" giúp mình trẻ mãi không già với chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

"Muốn nấu ăn ngon mà đơn giản, hãy tìm tới mình nha!", Đoan Trường vui vẻ chia sẻ. Đoan Trường và Kim Trang kính chúc mọi người ăn Tết thật vui vẻ và đoàn viên với những bữa cơm gia đình ấm áp.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn