Được tạo bởi Blogger.

Ca sỹ Châu Ý Linh với đêm nhạc tự thiện "Chung Tay Nụ Cười Việt"

TINSAOVIET - Mới đây, 22/12 nữ ca sỹ Châu Ý Linh vừa tổ chức một đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho các cháu mồ côi, bại não và những người già neo đơn tại phòng trà IKOI.

Ca sỹ Châu Ý Linh với đêm nhạc tự thiện "Chung Tay Nụ Cười Việt".

Với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ như Ca sỹ Ngọc Khanh ( cựu thành viên nhóm V.Muzic ), Ca sỹ Ngọc Quy, Ca nhạc sỹ Quốc Cường (B.O.M), Ca sỹ Y Jangtuyn và nhóm X.O.N, Ca sỹ Á Quân Doanh Nhân Bolero Nguyên Thảo, Ca sỹ Diễm Phương, Ca sỹ Hằng Nhi, Diễn Viên Thu Hiền (ANTV), vv... Đặc biệt có hai đại sứ của chương trình là Hoa Hậu Asia canada Tracy Le Nguyen và Hoa Khôi Hoàng Hạnh và hơn 200 khán giả đã tới ủng hộ quyên góp cho đêm nhạc, mang về được 35 triệu đồng gây quỹ. 


Trong đêm diễn, MC Nguyễn Đức Quỳnh đã phỏng vấn Đại Sứ Miss Asia Canada Tracy Le Nguyen với câu hỏi " Vì sao lại muốn phát tâm cho chương trình này? Và cô đã trả lời rằng: Mặc dù em được danh hiệu Hoa Hậu Asia nhưng em cũng chỉ là một Sinh Viên bình thường. Khi trở về Việt Nam,trong thời gian qua em được biết cô giáo dạy thanh nhạc là ca sỹ Châu Ý Linh và muốn được đồng hành làm thiện nguyện cùng cô giáo. Em thấy ở Việt Nam có rất nhiều trẻ em bị cha mẹ đã bỏ rơi, thậm chí rất nhiều em bị dị tật và mồ côi, khi được mời làm Đại Sứ của chương trình, em cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được đóng góp một chút công sức của mình để giúp cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Gia đình em ở Canada cũng rất ủng hộ việc làm này và em mong có thật nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa chung tay đồng hành cùng ca sỹ Châu Ý Linh và nhóm từ thiện Nụ Cười Việt trên bước đường Thiện Nguyện.

Đại Sứ Miss Asia Canada Tracy Le Nguyen.

Bên cạnh đó, Hoa Khôi Hoàng Hạnh cũng kêu gọi mọi người quyên góp và Cô cũng đóng góp thể hiện một ca khúc trong đêm nhạc. 

Và kết thúc chương trình, khi MC Nguyễn Đức Quỳnh tuyên bố số tiền thu được quyên góp tại đêm nhạc, Ca sỹ Châu Ý Linh đã xúc động vỡ òa trong nước mắt. Cô chia sẻ, để có được một đêm nhạc thành công như thế này, không chỉ là do cô khởi xướng kêu gọi các nghệ sĩ đến hát mà còn có công rất lớn ở các anh chị em trong nhóm Nụ Cười Việt, những con người đã thầm lặng đồng hành từ những việc nhỏ nhất và không ngại khó khăn để cống hiến cho chương trình. Cuối cùng cô đã hát tặng khán giả thân thương 2 bài và gửi lời cám ơn sâu sắc các khán giả đã đến và chung tay cùng Nụ Cười Việt.

Một số hình ảnh của đêm nhạc từ thiện "Chung Tay Nụ Cười Việt":Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn