Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ Tâm"

TINSAOVIET - Theo đó, vào ngày 16/12 sắp tới, Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ sẽ chung tay tổ chức đêm nhạc mang tên "Đêm từ Tâm" gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao tại Sapa.

Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ Tâm".

Á hậu Tố Uyên Á hậu Tố Uyên cho biết: "Tất cả tiền vé bán được trong đêm nhạc cùng các vật phẩm đấu giá được sẽ sử dụng để gây quỹ giúp đỡ các gia đình khó khăn, trẻ em vùng cao tại Sapa sắp tới". 

Á hậu Tố Uyên cùng tất cả các anh chị em nghệ sỹ tên tuổi cùng thực hiện đêm nhạc đặc biệt với chủ đề "Đêm từ Tâm" tại sân khấu The VShow. 

Như ánh hào quang đẹp nhất giữa những người nghệ sỹ với nhau, đằng sau bức màn nhung ấy chính là tình người, tình thương yêu giữa những con người trót “vương tơ” ấy. “Đêm Từ Tâm” là đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa xã hội cũng như nói lên nét đẹp tâm hồn của những nghệ sỹ, chương trình sẽ gây quỹ nhằm giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. 

Hoa hậu Dương Kim Ánh cũng tham gia chương trình gây quỹ thiện nguyện ý nghĩa "Đêm Từ Tâm". "Đêm Từ Tâm" sẽ là nơi hội tụ những giọng hát, nghệ sỹ và các người mẫu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực mà họ luôn là những cái tên đi đầu trong các công tác từ thiện xã hội. 

Á Quân Cười Xuyên Việt Mạc Văn Khoa sẽ gửi đến các tiểu phẩm hài đặc sắc trong chương trình.

Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu Kim Nguyên.

Ca sĩ Lân Nhã.

Tất cả các nghệ sỹ tham gia đều không nhận catse như: ca sĩ Minh Thư, Á hậu Tố Uyên, Á hậu Kim Nguyên, Á hậu Thư Đình, Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam Dương Kim Ánh, Hoa khôi Huỳnh Thi, Người mẫu H'ăng Nie, ca sĩ Nhật Hạ, Á khôi Thùy Chi, ca sĩ Tú Anh, ca sĩ Xuân Phú, Mạc Anh Khoa, ca sĩ Lân Nhã, Phạm Thành Vũ, Ca sĩ Duy Đạt, cùng các nghệ sĩ Kim Uyên, Anh Thư, Huỳnh Mai, Vũ Nhung, Tường Vi, Kim Thi, Niê H'hen, Nguyễn Trăm, Kelly Võ, Ngọc Triều, Kim Huệ, người mẫu Vũ Nhung... 

Ngoài ra, chương trình "Đêm Từ Tâm" còn trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng như: BST Dáng sen của NTK Thanh Ngân, BST Vũ khúc thiên nga của NTK Oanh Phan và BST Đêm vô thường của NTK Quỳnh Paris. 

Trên tinh thần đó, các nghệ sỹ đã chuẩn bị cho mình các tiết mục đặc biệt nhất, vừa như một món quà dành tặng cho khán giả yêu quý mình mà còn là lời tri ân ý nghĩa đến khán giả. Đặc biệt những tiết mục song ca, tam ca và các Bộ sưu tập thời trang… kết hợp giữa những nghệ sỹ trong chương trình sẽ làm khán giả bất ngờ và thích thú.

Ca sĩ Nhật Hạ.

MC Diễn viên Lê Vinh.

Hoa hậu Dương Kim Ánh.

Ca sĩ Tú Anh.

Siêu mẫu Hùng Trần.

Chương trình "Đêm Từ Tâm" do Á hậu Tố Uyên tổ chức với sự dàn dựng hoàn toàn tự nhiên, trân trọng tình cảm đáng quý giữa các thế hệ nghệ sĩ với nhau, diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 20h ngày 16/12 tại Nhà hát The Vshow (147 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3) . Sau đêm nhạc, ekip sẽ tận tay đi trao những phần quà đến những hộ nghèo, trẻ em khó khăn tại các vùng cao tại Sapa.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn