Được tạo bởi Blogger.

Vũ Mạnh Tuấn nồng nàn quê hương với MV "Phố nhỏ ngày xưa"

TINSAOVIET - Trong chuyến về vừa qua, ngoài thời gian đến với đồng bào miền Trung, Tuấn cũng đã tranh thủ thời gian thực hiện một album ca nhạc trong đó có ca khúc "Phố nhỏ ngày xưa" nằm trong album "Tự Tình" của Tuấn.

Vũ Mạnh Tuấn nồng nàn quê hương với MV "Phố nhỏ ngày xưa".

Đặc biệt ca khúc "Phố nhỏ ngày xưa" là một ca khúc mà Tuấn được người bạn thân Vũ Hoàng Anh viết riêng tặng cho Tuấn, nội dung ca khúc rất hợp với Tuấn, nói đến hình ảnh Tuấn sau bao nhiêu năm xa quê nay trở về thăm quê hương yêu dấu.


Sinh ra tại huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, năm 15 tuổi, Vũ Mạnh Tuấn đã theo gia đình sang Mỹ định cư, từ nhỏ đã đam mê ca hát và có tính nghệ sỹ dù gia đình không có ai theo truyền thống nghệ thuật. 


Vũ Mạnh Tuấn sang Mỹ định cư và tiếp tục con đường học tập và trở thành một kỹ sư cơ khí giỏi. Mặc dù là một kỹ sư cơ khí nhưng niềm đam mê ca hát ở Tuấn lúc nào cũng rực lửa. Những lúc rảnh rỗi, Tuấn hay luyện thanh rồi nghe nhạc. Vốn có "máu nghệ sỹ" nên Tuấn hay hát mọi lúc mọi nơi những lúc gặp bạn bè.


Một dịp Tuấn được bạn bè đi Club chơi, bạn bè biết được chất giọng của Tuấn nên giới thiệu Tuấn lên sân khấu hát, khi Tuấn vừa cất giọng hát thì cả Club như bị thôi miên vì giọng hát quá trầm ấm của Tuấn, hát xong một bài hát khán giả lại yêu cầu hát tiếp, khi vừa xuống sân khấu thì mọi người lại gặp Tuấn nói "em ơi giọng em ấm lắm em không đi hát thì uổng lắm". Từ sau hát ở Club đó Tuấn gây được sự chú ý và được hát ở rất nhiều nơi.


Ca sĩ Vũ Mạnh Tuấn tâm sự, bản thân Tuấn rất muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp để có thể hát phục vụ cho tất cả khán giả và bà con Việt Nam. Vừa qua miền Trung phải chịu một cơn lũ lụt đau thương, bản thân Tuấn cảm thấy đau xót và thương đồng bào quê nhà nên Tuấn đã bay về Viêt Nam để giúp đỡ phần nào cho bà con vượt qua lúc khó khăn.


MV này được Tuấn thực hiện những cảnh quay tại Phố cổ Hội An rất hơp với chủ đề ca khúc. Tuấn tâm sự, sau khi album phát hành toàn bộ số tiến bán được Tuấn sẽ dành hết cho việc thiện nguyện, bản thân Tuấn thấy việc làm từ thiện và giúp đỡ người dân Tuấn rất là vui và hạnh phúc. Tuấn rất mong mọi người đón nhận và ủng hộ cho Vũ Mạnh Tuấn để Tuấn được tiến xa hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.
Môt số hình ảnh hậu trường của Vũ Mạnh Tuấn khi thực hiện MV mới.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn