Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung, My Trần tái hiện Sài Gòn Xưa trên sân khấu Cười Xuyên Việt

TINSAOVIET - Tập thứ 2 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có chủ đề "Tui đến từ...", 6 nghệ sĩ sẽ tái hiện lại các vai diễn đã từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhưng sẽ được làm mới hơn hoặc từ tiết mục này, các nghệ sĩ sẽ làm nên ấn tượng của mình.

Trịnh Tú Trung, My Trần tái hiện Sài Gòn Xưa trên sân khấu Cười Xuyên Việt.

Trịnh Tú Trung được biết đến như một nghệ sĩ thường chọn đề tài trên sân khấu là Sài Gòn như hai tiểu phẩm của anh từng được yêu thích trước đây trong Cùng Nhau Toả Sáng là Người Sài Gòn và trong 1000 Độ Hot là tiết mục Sức Sống Thành Phố. Tận dụng thế mạnh của mình, trong chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tuần này, Trịnh Tú Trung cùng cố vấn của mình là đạo diễn, diễn viên Phi Long làm nên tiểu phẩm "Sài Gòn, Saigon".


Với sự hỗ trợ của diễn viên My Trần, cả hai đã tái hiện một chuyện tình dang dở đầy hoài niệm vì không dám nói thật lòng mình nên đã chờ nhau suốt hơn 40 năm giữa thành phố bộn bề. Những tưởng họ đã quên nhau như một kỉ niệm nhưng cuối cùng cả hai người già đã tìm thấy nhau như một điều kì diệu.


Đan xen vào đó là nếp sống, sinh hoạt, tình người của những con người trên mảnh đất Sài Gòn này, họ sống với nhau bằng những cái tình, bằng sự cảm thông và chia sẻ. Sài Gòn sẽ được tái hiện một cách đáng yêu trên sân khấu và dĩ nhiên sẽ đầy ắp những tràng cười sảng khoái theo đúng tiêu chí của chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ.


Tham gia trong tiết mục "Sài Gòn, Saigon" của Trịnh Tú Trung còn có chàng ca sĩ trẻ nhiều tài Fame Chí Thành, anh vừa cho ra mắt MV đầu tay của mình mang tên Sợ Hãi. Hotgirl Kelly cũng có một vai rất ấn tượng trong câu chuyện Sài Gòn này hay anh chàng điển trai Mai Xuân Thứ, người vừa thành công khi mang chuông đi đánh xứ người, anh là người đạt giải Á Vương 1 của cuộc thi nam vương quốc tế Mister Global Teen tiếp nối thành công trước đó của Hữu Vi hay Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra còn có những diễn viên trẻ đầy tài năng như Huỳnh Thanh Trực, Trà Phan, Tài Nguyễn...


Để thêm sự hấp dẫn cho tiết mục này, nhạc sỹ của những bài hit Liêu Hưng đã sáng tác riêng ca khúc "Ai Rồi Cũng Già" để Trịnh Tú Trung và Fame Chí Thành thể hiện trong tác phẩm "Sài Gòn, Saigon", ca khúc đã giúp chuyển tải ngọt ngào hơn sự cô đơn của những người lớn tuổi giữa thị thành đầy hoài niệm.


Mọi người hãy cùng theo dõi tác phẩm "Sài Gòn, Saigon" và ủng hộ cho nghệ sĩ Trịnh Tú Trung trong đêm liveshow tiếp theo của Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ nhé.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn