Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện Top 10 "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" miền Trung - Tây Nguyên vào chung kết

TINSAOVIET - 10 gương mặt nữ sinh tài sắc nhất khu vực miền Trung-Tây Nguyên sẽ chính thức tham gia tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU 2016) sẽ được diễn ra vào tháng 12 tới tại Tp.Hồ Chí Minh.

Lộ diện Top 10 "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" miền Trung - Tây Nguyên vào chung kết.

Nằm trong khuôn khổ vòng bán kết cuộc thi “VMU2016”, 30 thí sinh tài sắc nhất khu vực miền Trung-Tây Nguyên đã có cơ hội tranh tài qua 02 phần thi “Trắc nghiệm xã hội” và “Trình diễn tài năng” vào buổi sáng ngày 13/11. Với những câu hỏi xoay quanh chủ đề xã hội được đặt ra từ BGK cuộc thi, bằng những cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau, các thí sinh đã thể hiện được quan điểm cá nhân, sự thẳng thắn cũng như cái nhìn sâu sắc về các vấn đề xã hội.


Trước câu hỏi khá hài hước từ giám khảo- MC Anh Duy xoay quanh quan điểm bản thân về câu nói “cái nết đánh chết cái đẹp” và “cái đẹp đè bẹp cái nết”, thí sinh Đặng Thị Thu Hồng (SBD 442) đã có phần trả lời khá thú vị: “Em cho rằng, bản thân người phụ nữ khi được sinh ra, họ đã được gọi là “phái đẹp”. Bên cạnh vẻ đẹp về trí tuệ, vẻ đẹp hình thức cũng vô cùng quan trọng, nhưng nét đẹp của đạo đức, sự hiểu biết sâu rộng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ rất nhiều. Phụ nữ hiện nay vừa phải xinh đẹp và nét na thì mới hoàn thiện”. Khả năng ứng xử linh hoạt, trả lời tự tin của nữ sinh họ Đặng đã thật sự gây ấn tượng với BGK cuộc thi.


Kết thúc 2 phần thi: “Trắc nghiệm xã hội” và “Trình diễn tài năng”, buổi tối cùng ngày, các thí sinh đã có một đêm trình diễn “Duyên dáng Áo dài” đầy ấn tượng. Chọn những chiếc áo dài được thiết kế tinh xảo nằm trong bộ sưu tập “Hoa Ngọc” của NTK Ngô Nhật Huy cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, các thí sinh thuộc 3 nhóm thi đã khoe được nét đẹp dịu dàng, trẻ trung nhưng cũng không kém phần hiện đại, mang đến cho đêm diễn “Duyên dáng Áo dài” những phần trình diễn chuyên nghiệp, khẳng định được bản lĩnh sân khấu cùng sự tự tin tỏa sáng trước BGK cùng hàng ngàn khán giả khu vực miền Trung-Tây Nguyên có mặt tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Đà Nẵng.


Bên cạnh những phần trình diễn áo dài đầy màu sắc, đêm thi “Duyên dáng Áo dài” còn mang đến những phần trình ấn tượng từ các giọng ca bước ra từ giảng đường như: Như Thủy - cô “Nữ sinh viên Thanh lịch Thành phố Đà Nẵng 2016” và cũng là “Top 18 Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực Phía Nam” hay Quang Hào - chàng sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và cũng là thành viên của Bossa Band.


Kết thúc đêm thi “Duyên dáng Áo dài”, BGK cũng đã chọn ra Top 10 thí xuất sắc nhất đại diện khu vực miền Trung-Tây Nguyên tiếp tục bước vào vòng chung kết cuộc thi, bao gồm: Thí sinh Đoàn Thị Cẩm Ly (SBD 357), Thí sinh Lê Thị Thanh Xuân (SBD 373), Thí sinh Lê Thị Thúy Vi (SBD 375), Thí sinh Nguyễn Thị Minh Hải (SBD 392), Thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi (SBD 403), Thí sinh Đặng Thị Thu Hồng (SBD 442), Thí sinh Lê Phương Dung (SBD 445), Thí sinh Huỳnh Thị Nhạc (SBD 362), Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD 508), Thí sinh Đỗ Thị Huyền (SBD 607).


Kết thúc điểm thi tại Đà Nẵng, Vòng Bán kết cuộc thi “VMU 2016” sẽ tiếp tục đến với các thí sinh khu vực miền Nam với điểm thi tại Tp.Hồ Chí Minh vào đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực vòng bán kết cuộc thi VMU2016 gồm: PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa, MC Anh Duy, NTK Thuận Việt và Nhạc sĩ An Hiếu.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.

Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát và bảo trợ truyền thông của Tạp chí Young Style. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh từ 04/12 – 10/12/2016.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn