Được tạo bởi Blogger.

Dương Việt Hải tung phim ca nhạc "Duyên phận" đánh dấu nghệ danh mới

TINSAOVIET - Đây là phim ca nhạc đầu tiên và cũng rất tâm huyết của ca sĩ Địa Hải sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng do ít xuất hiện trên truyền thông và chỉ đi diễn ở các tỉnh.

Dương Việt Hải tung phim ca nhạc "Duyên phận" đánh dấu nghệ danh mới.

Vì muốn làm mới mình để thoát khỏi cái bóng của Thiên Trường - Địa Hải đình đám một thời trước đây, nên ca sĩ Địa Hải đã thực hiện phim ca nhạc "Duyên phận" này đồng thời chính thức đổi nghệ danh mới là Dương Việt Hải và xem đây như một bước ngoặt mới trên con đường ca hát của mình.

Ca sỹ Dương Việt Hải.


Phim ca nhạc "Duyên Phận" - Dương Việt Hải.

Địa Hải chính thức đổi nghệ danh mới là Dương Việt Hải.

Thiên Trường – Địa Hải sau đó cũng có ra mắt một số album nhỏ lẻ nhưng không còn được hot và phát triển như trước. Cho nên đến năm 2009 thì Thiên Trường – Địa Hải chính thức chia tay nhau để theo đuổi sự nghiệp hát solo. Thiên Trường hiện đang định cư ở Mỹ và thỉnh thoảng cũng có về Việt Nam. Còn Địa Hải vẫn theo đuổi dòng nhạc thị trường và chủ yếu hát ở các tỉnh.

Êkip đã quay ròng rã suốt một tuần tại Phan Rang với nhiều cảnh đẹp tuyệt vời của xứ Biển xanh – Cát trắng – Nắng vàng, với những tháp Chàm, đồi cát và đàn cừu rất dễ thương, với làng nghề làm gốm Bàu Trúc huyền thoại và các phong tục tập quán, đặc biệt là thực hiện ngay vào dịp Lễ hội Katê của người Chăm đầy màu sắc tâm linh và huyền hoặc… Tất cả được lồng ghép vào phim ca nhạc "Duyên phận" và câu chuyện tình thật đẹp của đôi trai gái người Chăm nhưng gặp cảnh trái ngang phải chia lìa trong khổ đau và nước mắt.

Cảnh quay trong phim của Dương Việt Hải với nữ vai chính.

Dự kiến phần 2 sẽ thực hiện vào sang năm và sẽ có những cảnh quay hấp dẫn, ma mị hơn để phục vụ khán giả gần xa. Hy vọng từ phim ca nhạc này, mọi người sẽ nhớ đến Địa Hải với một nghệ danh mới là Dương Việt Hải. Và cũng rất mong khán giả sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ Dương Việt Hải như đã từng yêu mến Địa Hải trước đây.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn