Được tạo bởi Blogger.

Dàn Sao hội tụ quay hình "Bước chân hai thế hệ" số 19

Tinsaoviet.com - Chưa đầy 10 năm kể từ khi ra mắt, đến nay, chương trình quay hình Bước chân hai thế hệ do ca sĩ Dương Đình Trí đứng ra với vai trò giám đốc sản xuất đã ghi hình đến số 19.

Dàn Sao hội tụ quay hình "Bước chân hai thế hệ" số 19.

Đêm qua, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi được khán giả trong và ngoài nước yêu thích như nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy, danh ca Châu Thanh, nghệ sĩ ưu tú Trương Minh Quốc Thái, nghệ sĩ ưu tú Tú Sương, Dương Đình Trí, Ngọc Liên, Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh, Lâm Vũ, Nam Cường, Thanh Thức, Thúy Diễm, Thanh Trúc, Thanh Duy – Kha Ly, Mai Phương, Ngọc Thuận, Phan Ngọc Luân, Dương Hiếu Nghĩa, Lương Viết Quang, Chương Đan, Lê Trung Cương, Bá Thắng, Anh Tài, Blue Duy Linh, Kyo York… đã cùng nhau hội tụ trong đêm nhạc ghi hình Bước chân hai thế hệ số 19.

Không chỉ là ca sĩ, Dương Đình Trí còn là một nghệ sĩ tài năng, giỏi về quản lý và tổ chức chương trình.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo báo chí và truyền thông bởi Bước chân hai thế hệ là một chương trình do ca sĩ Dương Đình Trí đứng ra với vai trò tổ chức và sản xuất, được khán giả trong và ngoài nước đặc biệt yêu thích. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh nhận lời hợp tác với Dương Đình Trí trong một chương trình. Cô đã xuất hiện tại thảm đỏ với chiếc đầm ren thật đẹp và vô cùng ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn. 

Tương tự như thế, các nữ nghệ sĩ khác cũng chọn những chiếc đầm thật xinh đẹp và gợi cảm. Từ Thúy Diễm, Mai Phương, Chương Đan đến Thanh Trúc, Kha Ly… ai cũng vô cùng xinh đẹp và nổi bật với những chiếc đầm kiểu dạ hội quyến rũ.

Diễn viên Ngọc Thuận cho biết, "Bước chân hai thế hệ" là một chương trình ca nhạc, nghệ thuật hấp dẫn mà các nghệ sĩ như anh đều rất thích góp mặt, tham gia. Cái hay của chương trình là phát hiện và khám phá thêm nhiều tài lẻ khác của các nghệ sĩ, nhất là người mẫu, diễn viên.

Lần đầu tiên nữ diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh hợp tác cùng Dương Đình Trí trong Bước chân hai thế hệ.

Khởi quay số đầu tiên vào khoảng năm 2009, đến nay, "Bước chân hai thế hệ" đã trình làng được 18 số và chuẩn bị tung ra số thứ 19 nhân dịp mừng năm mới. Đây quả thật là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của ca sĩ Dương Đình Trí cùng ê kíp thực hiện, nhất là trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. Nhìn cách anh tâm huyết với chương trình, các nghệ sĩ khác hừng hực khí thế cùng tham gia mới hay ngoài giọng hát đẹp trời phú và ít nhiều được thừa hưởng từ mẹ là một nghệ sĩ cải lương tài danh, Dương Đình Trí còn là một chàng nghệ sĩ đầy bản lĩnh và rất có đầu óc tổ chức. Dương Đình Trí rất ít khi nhắc đến tên người mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng vì bản thân anh không thích người khác nghĩ mình dựa hơi hay sử dụng cái bóng quá lớn của mẹ để che chở, nâng đỡ cho sự nghiệp. Quyết định đó của anh hoàn toàn chính xác khi Bước chân hai thế hệ - ý tưởng và chương trình của anh đã trở thành thương hiệu gắn liền với tên Dương Đình Trí, được khán giả trong và ngoài nước yêu thích. 


Được biết, trong số quay hình mới nhất của Bước chân hai thế hệ 19, ngoài giữ vai trò là một giám đốc sản xuất, Dương Đình Trí còn tham gia biểu diễn tiết mục nghệ thuật ấn tượng dành tặng cho khán giả. Hiện tại, toàn bộ nội dung, tiết mục của chương trình quay hình này đang được giữ kín nhằm tạo sự bất ngờ và hào hứng cho khán giả.

Một số hình ảnh các sao hội tụ trong buổi quay hình đặc biệt:

Nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy và nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ

Thanh Duy và Kha Ly dính với nhau như hình với bóng cả trong nghệ thuật và giữa đời thường. Cặp đôi này không chỉ đóng phim mà còn ca hát.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đẹp đôi trên thảm đỏ "Bước chân hai thế hệ".

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái và Ngọc Thuận trổ tài cầm mic hát trong chương trình.

Cặp đôi Huỳnh Đông – Ái Châu.

Nam diễn viên Thanh Thức.

Anh Tài và bạn diễn.

Nam Cường đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa và bạn diễn.


Đông đảo các nghệ sĩ và khách mời cùng tham dự sự kiện.

Ivan Nguyen
Ảnh: Chính Nghĩa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn