Được tạo bởi Blogger.

Ca nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa về nước thực hiện single cùng Hồ Quỳnh Hương

TINSAOVIET - Trước thềm đón Giáng sinh năm nay, ngày 26 -11 ca nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa sẽ trình làng bản audio mang tên Giáng sinh về đêm nay do chính anh sáng tác.

Ca nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa về nước thực hiện single cùng Hồ Quỳnh Hương.

Anh sẽ kết hợp cùng 3 chàng trai gồm Thành Tâm, Hoàng Vũ và Đông Triều thể hiện ca khúc này. Chất nhạc riêng, âm nhạc mới mẻ mang màu sắc một Bùi Trọng Nghĩa, ca khúc này sẽ mang lại một làn gió mới cho mùa Giáng sinh năm nay.


Sau những năm tháng miệt mài vất vả để học nhạc, đến nay cái tên Bùi Trọng Nghĩa đã là cây bút có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt. Các ca khúc của anh gắn liền với tên tuổi nhiều ca sĩ lớn như: Đôi khi qua sự thể hiện của Hồ Trung Dũng và Thanh Ngọc, Thiên đường nơi ta với Trần Thu Hà, hay Nụ hoa tím với Thu Minh.

Từng hợp tác với nhiều ca sĩ, Bùi Trọng Nghĩa là một trong những đàn em thân thiết của nữ ca sĩ đất Cảng Hồ Quỳnh Hương. Những sáng tác chứa đầy chất tự sự, xúc cảm được đàn chị chú ý.

Trong buổi họp báo ra mắt album Hương Xưa của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cuối tháng 10 vừa qua, Bùi Trọng Nghĩa đã có mặt để chúc mừng đàn chị thân thiết của mình. Một album Bolero đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường nhạc Việt.


Với những ca khúc đã làm nên những tên tuổi đóng đinh của nhiều ca sĩ, Bùi Trọng Nghĩa và Hồ Quỳnh Hương dự định cùng nhau hợp tác trong một dự án. Sản phẩm ra mắt chắc chắn mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa chất tự sự chan chứa và giọng hát nội lực của Hồ Quỳnh Hương. 


Đây là dự án vẫn còn đang trong vòng bí mật sẽ được giới thiệu đến khán giả trong thời gian sớm nhất. Mặc dù đây là lần đầu tiên ca nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa ra mắt CD tại Việt Nam, nhưng những sản phẩm âm nhạc trước đã gây sự chú ý nhất định sẽ giúp anh có bước đệm vững chắc trình làng sản phẩm của chính mình.


Ước mơ hoạt động nghệ thuật ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại sẽ được anh tiến hành để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt trong anh bằng những ca khúc chất lượng mà anh tâm huyết chấp bút.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn