Được tạo bởi Blogger.

Britney Châu Nguyễn đăng quang Hoa hậu Mrs Asia Quốc tế tại Mỹ

TINSAOVIET - Vượt qua 58 thí sinh đến từ các nước, Britney Châu Nguyễn đã dành chiến thắng thuyết phục trong bảng thi Hoa hậu Phu nhân với các phần thi trang phục truyền thống, áo da hội và phần đồng diển thật hoành tráng.

Britney Châu Nguyễn đăng quang Hoa hậu Mrs Asia Quốc tế tại Mỹ.

20h tối qua ngày 19/11/2016 theo giờ địa phương tại California.Britney Châu Nguyễn là người Mỹ gốc Việt, hiện nay đang sinh sống và làm việc tai tiểu bang Florida. Cô đã từng đoạt giải Á hậu 4 của cuộc thi Mrs Việt Nam World hồi tháng 8 vừa qua nên khi đến với cuộc thi này chị cũng đã có chút kinh nghiệm và giảm bớt căng thẳng trong phong cách trình diển của mình.

Chị cũng đã đầu tư và chuẩn bị rất kỉ về trang điểm, trang phục và hình ảnh khi tham gia cuộc thi.

Với chiếc áo dài truyền thống màu đen hoạ tiếc vàng đồng, và áo dạ hội màu trắng được điểm xuyến tỉ mỉ bằng pha lê lắp lánh của NTK Huỳnh Lợi đã làm tôn lên vóc dáng thon gọn của Chị và chinh phục hoàn toàn BGK.

Bên cạnh danh hiệu Mrs Asia USA, còn có Miss Teen, Mrs Latina Global... và danh hiệu đó cũng đã được trao cho những thí sinh xứng đáng.

Chuyên viên make up, NTK Huỳnh Lợi và Photo Sỉ Nguyễn luôn bên cạnh để hổ trợ và động viên cho Britney).

Được biết Hoa hậu Jennifer Phạm đã từng tham gia cuộc thi này và đoạt giải Miss Asia năm 1996.

Sau cuộc thi Chị Pritney sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những công tác cộng đồng tại Florida để gìn giữ văn hoá Việt Nam tại hải ngoại.

Duy England
Ảnh Sĩ Võ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn