Được tạo bởi Blogger.

"Đả nữ" Minh Thảo khiến khán giả vừa thương vừa giận trong phim "Tổ ấm gió mùa"

TINSAOVIET - Được biết đến với tên gọi “Đả nữ của màn ảnh nhỏ” với hình ảnh cá tính, nhưng mới đây Minh Thảo đã mang đến cho khán giả cảm giác vừa giận vừa thương khi vào vai người vợ vô cùng lạnh lùng và có cuộc hôn nhân không hạnh phúc trong bộ phim “Tổ ấm gió lùa”.

"Đả nữ" Minh Thảo khiến khán giả vừa thương vừa giận trong phim "Tổ ấm gió mùa".

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Khánh Hòa đầy nắng gió, ngay từ nhỏ, Minh Thảo đã rất đam mê thể thao. Khi còn là một cô bé lớp 3, lớp 4, Minh Thảo đã biết chơi điền kinh, nhảy sào, lớn chút nữa thì chơi bóng đá, bóng chuyền rồi học thêm Taekwondo và lấy được đai đen. Với niềm đam mê thể thao như vậy nên khi Minh Thảo quyết định tham gia bộ môn nghệ thuật thứ bảy đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. “Khi tốt nghiệp cấp III, mẹ muốn tôi thi vào Đại học Thủy sản Nha Trang để học hành, làm việc gần nhà. Tôi chiều ý mẹ nên đăng ký thi vào kèm theo điều kiện thi thêm một trường ở TP.HCM. Lúc đó tôi mở ngẫu nhiên cuốn cẩm nang tuyển sinh, tự nhủ trúng trường nào thi trường đó. Kết quả, tôi lật ngay trang giới thiệu về trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và cơ duyên cũng đến với tôi từ đó”. Minh Thảo chia sẻ.

Diễn viên Minh Thảo (ảnh Duy England).


Tuy nhiên đó mới chỉ là khởi đầu cho một ước mơ, còn hành trình để thực hiện nó đối với Minh Thảo là cả một vấn đề nan giải. “Ngày lên Sài Gòn nhập học, ngoài tiền học phí hơn ba triệu đồng, mẹ cho tôi “dằn túi” một triệu. Tôi dành ra hai trăm ngàn mua chiếc xe đạp, chỗ ở thì nương nhờ nhà một người bà con với giá 300.000 đồng/tháng. Hàng ngày, 6g sáng tôi đạp xe từ nơi trọ ở đường Lê Văn Sỹ, Q.3 đến trường, ăn uống đã có cơm căng tin giá bảy ngàn đồng/đĩa. Trong trường, không ít sinh viên mới năm nhất đã được mời đóng phim, còn tôi mãi đến năm hai mới có phim để đóng, phần vì tôi không có phương tiện liên lạc để khi cần người ta gọi”, Minh Thảo tâm sự.

Tính cách mạnh mẽ ngoài đời có lẽ đã ảnh hưởng không ít đến diễn xuất của cô. Ở những cảnh quay phải thể hiện sự quyết liệt và dứt khoát, Minh Thảo đã giúp cho vai diễn của mình ngày càng trở nên nổi bật và nhận được sự chú ý từ khán giả qua các vai diễn trong: “Đam mê nghiệt ngã”, “Vẫn có em bên đời”, “Bí mật anh và em”, “Mặn hơn muối”, “Nữ cảnh sát tập sự”, “Chị em nhà Đông Các” và gần đây nhất là bộ phim “Tổ ấm gió lùa”…


Hóa thân vào vai Lan trong phim “Tổ ấm gió lùa”, Minh Thảo mang lại cho người xem hình ảnh khá cứng rắn và khó gần. Tính tình nóng nảy, cộc cằn, khẩu xà tâm phật, có gì nói đó nên làm cho tổ ấm của giữa cô và Hoàng ngày càng trở nên lạnh dần. Đặc biệt kể từ khi Hoàng gặp Trang, trái tim anh lại bị cuốn hút bởi sự nhẹ nhàng và ấm áp, khác hẳn với vợ mình. Tổ ấm của Lan rồi sẽ ra sao?


“Tổ ấm gió lùa” với sự tham gia của các diễn viên như: Thúy Diễm, Ngọc Hùng, Minh Thảo, Hoàng Anh, Phi Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, Thủy Cúc, Ngân Quỳnh, Diệu Hiền, Hoài An, Xuân Hiệp... Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa và hấp dẫn.

Đón xem bộ phim “Tổ ấm gió lùa” lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV, từ ngày 17/11/2016.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn