Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Huỳnh Vy quyến rũ với danh hiệu "Người đẹp siêu vòng 3"

TINSAOVIET - Á khôi Người đẹp tỏa sáng Huỳnh Vy khéo léo chọn bộ váy vô cùng gợi cảm tôn vẻ đẹp đường cong tuyệt mỹ của hình thể.

Á khôi Huỳnh Vy quyến rũ với danh hiệu "Người đẹp siêu vòng 3".

Gương mặt, nụ cười với vẻ đẹp hút mắt luôn là tầm ngắm của truyền thông.

Chiếc váy ngắn được thiêt kế theo kiểu nhún xếp ly, cách cắt cúp táo bạo khoe vòng một căng tràng và làn da trắng hồng của á khôi xinh đẹp Huỳnh Vy.

Thân hình hoàn hảo và vòng eo 56 luôn là niềm tự hào của á khôi Huỳnh Vy.

Cô tự tin thả dáng trong sự kiện cùng với nam ca sĩ điển trai Nguyên Vũ thu hút mọi ánh nhìn. Á khôi Huỳnh Vy được xem là người đẹp có thân hình nóng bỏng và nụ cười tỏa nắng. Sau khi đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016, sự nghiệp người mẫu và con đường nghệ thuật của cô gái đến từ Đồng Tháp khởi sắc và bước qua trang mới.Cô liên tục được mời trong các sự kiện giải trí lớn, vẻ đẹp của Á khôi Huỳnh Vy được ví von như viên ngọc trai làm bừng sáng ánh dương. Bởi trước đó cái tên Huỳnh Vy vẫn chưa được biết đến sau khi danh hiệu á khôi 1 đến với cô. Nhan sắc được lột xát sau khi đăng quang, sự nghiệp thăng tiến và một loạt kế hoạch nghệ thuật đang chờ đợi, Huỳnh Vy cảm thấy được thăng hoa hơn và tràn đầy năng lượng để đón nhận.

Ngoài ra, Á khôi Huỳnh Vy còn đình đám với danh hiệu “Người đẹp siêu vòng 3” quyến rũ.

Vẻ đẹp và sự tỏa sáng luôn làm cho á khôi Huỳnh Vy nổi bật và gây sự chú ý khi cô xuất hiện trước truyền thông cũng như công chúng. Huỳnh Vy chia sẻ, cô phải cố gắng rất nhiều để có được như ngày hôm nay, bên cạnh sự ủng hộ của gia đình thì danh hiệu á khôi đã tiếp thêm sức mạnh để Huỳnh Vy vươn lên khẳng định mình.

Á khôi thật rạng rỡ và kiều diễm bên ca sĩ Nguyên Vũ.

Hiện tai người đẹp Huỳnh Vy đang tập trung thời gian học lớp diễn xuất điện ảnh, có thể năm 2017 này cô gái có vẻ đẹp mong mang nhưng vô cùng duyên dáng và thân hình gởi cảm sẽ là nhân tố bất ngờ của showbiz Việt.

Đàn anh, ca sĩ Nguyễn Vũ chia sẻ, sẽ luôn đồng hành với Á khôi Huỳnh Vy năm 2017 này và luôn ủng hộ cô em gái xinh đẹp..

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn