Được tạo bởi Blogger.

Hàng ngàn khán giả Hà Nội thích thú nhận quà bất ngờ từ bé YouPy - Đại sứ "Thấy YouPy là thấy quà"

TIN SAO VIỆT - Sau thành công tại TP.HCM, chiến dịch "Thấy YouPy là thấy quà" đã đến với Hà Nội và trao gửi hàng ngàn món quà cùng niềm bất ngờ đến khán giả Thủ đô.

Hàng ngàn khán giả Hà Nội thích thú nhận quà bất ngờ từ bé YouPy - Đại sứ "Thấy YouPy là thấy quà".

Sau sự thành công của chuỗi chiến dịch "Thấy YouPy là thấy quà" tại miền Nam, bé YouPy - Đại sứ của chương trình cũng đã chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/3 tại các trung tâm thương mại lớn và các khu dân cư, cùng với những người bạn "màu tím" đáng yêu và vô cùng thân thiện. Chính sự hoạt bát và năng động của bé YouPy đã khiến cho hàng ngàn khán giả thủ đô vô cùng yêu thích và quan tâm.
Với ngoại hình dễ thương, ngộ nghĩnh cộng với điệu nhảy đầy sôi động và đáng yêu của bé YouPy - Đại sứ của chiến dịch "Thấy YouPy là thấy quà" đã xuất sắc chiếm trọn trái tim của hàng ngàn khán giả. Sức lan tỏa của chiến dịch "Thấy YouPy là thấy quà" càng trở nên đặc biệt hơn khi thu hút đông đảo khán giả hòa mình cùng điệu nhảy của Bé YouPy. Mang đến cảm giác tươi mới và sôi động, màn nhảy flashmob đã thật sự khiến ngày cuối tuần của các khán giả miền Bắc trở nên rực rỡ và đáng nhớ hơn.


Bên cạnh đó, hành trình lan tỏa yêu thương của bé YouPy đến với khán giả miền Bắc còn được bắt đầu với những món quà được trao tay. Cứ như thế, những lần tham gia mini game "Thấy YouPy là thấy quà" đầy hào hứng sẽ có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ được sẻ chia.

Còn chần chờ gì nữa, hành trình của bé YouPy và những phần quà thú vị, bất ngờ vẫn còn đang chờ đợi tất cả khán giả yêu thương của YouTV. Hãy đến gặp YouPy và đón nhận nguồn năng lượng tích cực ngay bạn nhé. Chiến dịch sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 07/4/2019.


Cập nhật lịch trình và theo dõi chi tiết về chiến dịch: www.youtv.vn - www.facebook.com/KenhYouTV

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuật số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn