Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Thị Thùy: Cô dâu Việt tại xứ sở Kim Chi gặt hái nhiều thành tích đáng nể!

TIN SAO VIỆT - Nguyễn Thị Thùy sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương, qua Hàn Quốc sinh sống, học tập và làm việc từ năm 21 tuổi. Hiện cô đã có gia đình và một cậu con trai 19 tháng kháu khỉnh, đáng yêu.

Nguyễn Thị Thùy: Cô dâu Việt tại xứ sở Kim Chi gặt hái nhiều thành tích đáng nể!

Thùy chia sẻ: "Nghề mẫu ảnh tự do có khá nhiều thách thức từ việc giữ hình ảnh luôn luôn phải rạng rỡ, xinh đẹp trước ống kính, nhiều khi thời tiết -9 độ, mặc duy nhất bộ áo dài truyền thống Việt Nam để nhiếp ảnh chụp, với thời tiết lạnh cóng như vậy, mình vẫn phải diễn vì đó là công việc rồi".

Nguyễn Thùy có gương mặt rạng rỡ xinh đẹp gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Tạo hình trong trang phục áo dài với thời tiết -9 độ.

"Nhưng mẫu ảnh cũng là công việc giúp mình mở rộng các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng mềm như giao tiếp, quảng bá hình ảnh cá nhân...".

Còn trẻ mà gặt hái được khá nhiều thành công


Là con người năng động hoạt bát cộng với ngoại hình khá ổn nên Thùy đã mạnh dạn tham gia nhiều cuộc thi và dành được nhiều giải thưởng lớn. Năm 2018, Thùy tham gia cuộc thi Sen Vàng Sắc Việt do Câu lạc bộ thời trang Sen Việt tổ chức.

Phần thi áo dài trong cuộc thi Sen Vàng Sắc Việt của NTK Áo dài Nguyễn Đức Minh.

Sen Việt được cộng đồng người Việt Nam biết tới là Câu lạc bộ thời trang do chị Nguyễn Kim Hiền My sáng lập từ năm 2015, với mong muốn quảng bá văn hóa và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên khắp đất nước Hàn Quốc. Điều đặc biệt là tất cả áo dài cũng như trang phục biểu diễn của CLB Sen Việt đều do chính tay chị Huyền My thiết kế.

Từ khi ra đời đến nay, CLB Sen Việt được ủng hộ rất nhiều từ cộng đồng người Việt Nam xa xứ, du học sinh, cô dâu Việt... Và nhận được nhiều lời mời tham gia biểu diễn tại Hàn Quốc trong các chương trình giao lưu văn hóa, các chương trình từ thiện gây quỹ của cộng đồng, các lễ hội đa quốc gia và nhiều lần được biểu diễn tại Phủ Tổng thống của Hàn Quốc, vì con người Việt Nam cũng xinh đẹp và thân thiện như người Hàn Quốc.

Thùy tham gia cuộc thi với mục đích là giao lưu học hỏi, gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam và Hàn Quốc, qua đó gắn bó thêm tình đoàn kết và nét đẹp về ngoại hình cũng như trí tuệ Việt có dịp được tự hào trong mắt bạn bè quốc tế.

Đêm đăng quang Nữ hoàng Sen Việt của Nguyễn Thùy.

Rất may mắn khi tham gia cuộc thi, Thùy đã dành được giải thưởng lớn - giải Nữ hoàng Sen Việt, Thuỳ cũng ẵm trọn luôn 2 giải phụ đó là giải Ứng xử hay và giải Nụ cười đẹp. Đêm ấy thực sự là đêm tỏa sáng với Nữ hoàng Sen Việt Nguyễn Thùy.

Không chỉ tài năng mà còn đức hạnh!


Song song với niềm đam mê mẫu ảnh tự do, nghề hướng dẫn viên du lịch, Thùy còn dành nhiều thời gian để tham gia đi diễn thiện nguyện cùng các bạn trong CLB Sen Việt tại các chùa ở Hàn Quốc.

Cũng như rất nhiều bạn trẻ, cô nàng đều muốn chia sẻ một phần công sức nhỏ bé của mình trong các hoạt động từ thiện, tình nguyện cho người nghèo, người già ở Hàn Quốc.

Hẳn nhiều bạn cũng biết, Hàn Quốc là một đất nước nhiệt thành trong các hoạt động từ thiện, tình nguyện. Tại đây, Thùy đã có dịp tham gia hoạt động từ thiện cùng với các tình nguyện viên nước ngoài.

Thêm vào đó, Thùy còn hỗ trợ nhân sự cho nhà bếp trong việc phân phát cơm chay cho khách và các bạn tình nguyện viên. Thùy thực sự không chỉ cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết mà còn đại diện cho những người trẻ có niềm tin, tấm lòng hướng thiện, bao dung. Một cô gái đầy nghị lực biết vươn lên, biết phấn đấu cho tương lai, luôn âm thầm đóng góp cho cộng đồng tại Hàn Quốc và được vinh danh tại Tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc.

Trên bục vinh danh nhận giải thưởng Global Gaia Awards. Ảnh: Luân Vũ.

Lần thứ 11 tổ chức và diễn ra tại Tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc, Global Gaia Awards 2018 năm nay lựa chọn Nguyễn Thùy là một trong những đại diện cô dâu Việt tại Hàn Quốc để trao giải.

Global Gaia Awards là giải thưởng được tổ chức hàng năm và tôn vinh nhiều cá nhân nổi bật không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ khác như: Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam...

Nguyễn Thùy trả lời phỏng vấn tại hành lang Tòa nhà quốc hội.

Nguyễn Thùy được vinh danh lên nhận giải thưởng tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển vì cộng đồng và tinh thần thiện nguyện. Giải thưởng được trao tặng cho Nguyễn Thùy là một sự khích lệ và động viên rất lớn cho cô.

Bảo Thương - Thuỳ Linh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn