Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Nguyên Vũ thăng hoa trong đêm nhạc Đừng Hỏi Em tại Thủ đô Hà Nội

TIN SAO VIỆT - Trong đêm nhạc Đừng Hỏi Em tại Thủ đô Hà Nội, Jimmii Nguyễn, Nguyên Vũ, Mỹ Tâm, Mỹ Dung, Hoàng Chiến Pinko, Đan Phương, Ngọc Phạm,... đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích với những phần trình diễn đầy cảm xúc, thăng hoa của các ca sĩ thay phiên nhau trình diễn trên sân khấu, tạo hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác do đạo diễn kiêm bầu show Henry Nguyễn thực hiện.

Ca sĩ Nguyên Vũ thăng hoa trong đêm nhạc Đừng Hỏi Em tại Thủ đô Hà Nội.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã mang đến cho khán giả Hà Nội nhiều cảm xúc khi anh thể hiện các ca khúc "hit" của anh như: Dòng Sông Tình Yêu, Tình Yêu Thầm Kín, Khúc Dương Cầm Cho Em, Đã Không Yêu Thì Thôi,... Nguyên Vũ khiến khán giả Hà Nội hưng phấn trước màn phô diễn chất giọng ngày càng điêu luyện của một nam ca sĩ không tuổi và thành công ở nhiều lĩnh vực như: Diễn Viên, MC,... với những tràng vỗ tay không ngớt dành cho màn thể hiện ấn tượng của nam ca sĩ. Anh cũng cuốn hút khán giả khi trình bày ca khúc "7 Ngày Đợi Mong" song ca cùng ca sĩ Mỹ Dung.

Trong đêm nhạc tại thủ đô Hà Nội, đặc biệt Mỹ Tâm và nam ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích với những phần trình diễn đầy cảm xúc, thăng hoa của mình trên sân khấu. Xuất hiện trong chiếc đầm màu xanh dịu dàng, nữ tính, "hoạ mi tóc nâu" đem tới đêm nhạc hơn một nửa ca khúc nằm trong album "Tâm 9" như "Người hãy quên em đi", "Đừng hỏi em", "Đâu chỉ riêng em", "Nếu anh đi", "Chuyện buồn", "Muộn màng là từ lúc" và "Biết khi nào gặp lại",... Và ca sĩ Jimmii Nguyễn, anh cũng gửi tặng khán giả Hà Nội những ca khúc quen thuộc, gắn bó với tên tuổi của anh và được khán giả Hà Nội yêu thích với những tiếng vỗ tay tán thưởng dành cho Jimmii Nguyễn.

Ca sĩ Nguyên Vũ và Jimmii Nguyễn.


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn