Được tạo bởi Blogger.

Vũ Thị Tuyết Nhung xuất sắc đoạt Á hoàng "Nữ Hoàng Trang Sức 2017"

TIN SAO VIỆT - Trải qua 3 phần thi hấp dẫn: trang phục áo, bikini và váy dạ hội, Vũ Thị Tuyết Nhung đã xuất sắc lọt Top 5 cao nhất và danh hiệu Á hoàng 2 "Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2017" đã gọi tên người đẹp đến từ Đăk Lăk.

Vũ Thị Tuyết Nhung xuất sắc Á hoàng "Nữ Hoàng Trang Sức 2017".

Vũ Thị Tuyết Nhung, thường gọi là Nhung Rosa, sinh năm 1995 tại Buôn Mê Thuật. Tuyết Nhung hiện là người mẫu tự do, từng đoạt giải Á khôi Miss Photogenic 2017. Ngoài giải thưởng Á hoàng, Tuyết Nhung còn mang về cho mình giải thưởng phụ "Người đẹp thương hiệu" trong đêm chung kết vừa diễn ra ngày 28/12 tại Thành phố Đà Nẵng.

Tuyết Nhung với khuôn mặt duyên dáng và mang nét riêng, đã xuất sắc mang về cho mình giải thưởng Á hoàng 2 cao giá.

Á hoàng 2 Vũ Thị Tuyết Nhung là gương mặt khá mới mẻ đến từ tỉnh Đăk Lăk. Với chiều cao lý tưởng và gương mặt sáng hứa hẹn sẽ có những bước tiến vượt bậc trong thời gian tới.

Top 3 đăng quang gồm: Nguyễn Thị Mỹ Duyên (giữa) giành ngôi vị Nữ hoàng, Á hoàng 1 thuộc về Bùi Thanh Hà (trái) và Á hoàng 2 Vũ Thị Tuyết Nhung (phải).

Cuộc thi "Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2017" do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam tổ chức. Trải qua 14 năm, cuộc thi đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những ai yêu mến vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam hiện đại trong những bộ trang sức tinh tế do người nghệ nhân kim hoàn tạo nên.


Top 5 xuất sắc nhất.

Đêm Chung kết vừa được diễn ra ngày 28/12 tại Tp. Đà Nẵng với sự tham gia của 30 thí sinh xuất sắc nhất, thu hút đông đảo khách mời và khán giả quan tâm, đến thưởng thức và chiêm ngưỡng những bộ trang sức tinh sảo của các nghệ nhân Việt Nam. Các thí sinh lần lượt trải qua phần thi trang phục áo dài, bikini, dạ hội và phần thi ứng xử thể hiện sự thông minh của các thí sinh.

Tuyết Nhung xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc, tiếp tục phần thi ứng xử.

Tuyết Nhung sung sướng khi được xướng tên ở ngôi vị Á hoàng 2 "Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2017".

Với sự nỗ lực vượt bậc trong 1 tuần tham gia Vòng chung kết tại Đà Nẵng, người đẹp Tuyết Nhung đã tích cực tập luyện và học hỏi kinh nghiệm để có thể tự tin trên sân khấu đêm chung kết trao giải vừa qua.
Tuyết Nhung cảm thấy may mắn khi đoạt danh hiệu cao quý tại cuộc thi năm nay, chắc chắn đây sẽ là động lực rất lớn để người đẹp cố gắng hơn nữa xứng đáng với danh hiệu đã được trao tặng.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Ekip Johnny Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn