Được tạo bởi Blogger.

Quách Ngọc Tuyên mở tiệc tri ân ekip phim "Ả xe ôm và Gã đứng đường"

TIN SAO VIỆT - Tối ngày 17-12, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã tổ chức tiệc tri ân toàn bộ ê-kíp đoàn phim "Ả xe ôm và gã đứng đường".

Quách Ngọc Tuyên mở tiệc tri ân ekip phim "Ả xe ôm và Gã đứng đường".

Bữa tiệc được tổ chức vừa ấm cúng thân mật vừa hoành tráng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lý Hải - Minh Hà, Lê Giang, Phước Sang, Tiết Cương, diễn viên Thanh Tân…

Lê Giang đến chung vui với đàn em, chị cũng là nữ tham gia vai diễn trong phim.


Chia sẻ về lý do tổ chức buổi tiệc này, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên nói: "Trong suốt thời gian quay phim, ngày nào tôi cũng được chị Tóc Tiên (chuyên gia trang điểm của đoàn) mua thức ăn nước uống để bồi bổ. Sau nhiều ngày, tôi thấy ngại nên chủ động gửi tiền chị. Lúc đó mới biết, nhà sản xuất đã âm thầm đưa tiền để chị chăm sóc sức khỏe, thể lực cho tôi".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng xuất hiện trong sự kiện lần này với trang phục tông xì tông.

Hoàng Mèo là một trong những bạn diễn lâu năm của Quách Ngọc Tuyên.


"Không những thế, để giữ body, tôi phải ăn kiêng khá nghiêm ngặt nhưng anh em trong đoàn luôn quan tâm và hỗ trợ tôi hết mực. Lần đầu tiên được đóng vai chính, tôi mới biết cảm giác đó sướng như thế nào. Tôi thực sự rất xúc động. Đó là lý do tôi quyết định làm bữa tiệc này để tri ân anh em trong đoàn và cảm ơn nhà sản xuất, các nhà đầu tư đã tin tưởng giao vai diễn này cho tôi", Quách Ngọc Tuyên tiết thêm.

Quách Ngọc Tuyên khoe vẻ điển trai bên Tóc Tiên.

MC Diễm Quỳnh hội ngộ Tiết Cương trên sân khấu trong buổi tiệc.

Chủ nhân buổi tiệc trao hoa thay lời cảm ơn đến ekip.


Quách Ngọc Tuyên cũng cho biết, anh không ngại người khác nghĩ mình chơi trội. Bởi tất cả những gì anh làm là để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình tới toàn bộ anh em trong đoàn phim đã quan tâm, ưu ái anh. 

Duy England | Tin Sao Việt
Photo: Thanh Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn