Được tạo bởi Blogger.

Đoàn Thanh Tài xuất sắc đăng quang Nam Vương Người Mẫu tại Mỹ 2017

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, nam tài tử điện ảnh Đoàn Thanh Tài bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất Mr. Top Model - Nam vương Người mẫu tại Mỹ với cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017.

Đoàn Thanh Tài xuất sắc đăng quang Nam Vương Người Mẫu tại Mỹ 2017.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài xuất thân là một người mẫu thời trang và anh bén duyên cùng với điện ảnh qua khá nhiều bộ phim truyền hình như: phim "Những ông bố độc thân", "Dốc sương mù", phim "Số phận bị đánh cắp"...

Nam diễn viên hạnh phúc và bất ngờ với giải thưởng cao quý này trên đất Mỹ.

Đoàn Thanh Tài hạnh phúc khi chính tay CEO Kristine Thảo Lâm trao giải trong đêm chung kết xếp hạng.

Hoa hậu Kiều Khanh cùng Kristine Thảo Lâm và nhiếp ảnh gia Huy Khiêm tham gia đêm trao giải.

Nam diễn viên "Dốc sương mù" gửi lời cảm ơn chân thành đến CEO Kristine Thảo Lâm - Trưởng ban tổ chức cuộc thi cũng như gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Trong cuộc thi, anh cũng được ban tổ chức tin tưởng trao nhiệm vụ là người giữ lửa cho đêm chung kết cùng Hoa hậu Jennifer Phạm.


Trong khuôn khổ của cuộc thi, ngoài giải thưởng của Đoàn Thành Tài, Ban tổ chức cũng đã chọn và trao một số giải thưởng cao quý khác như: Diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Nam vương Tài năng (Mr. Talent), Lê Quang - Nam vương Ảnh (Mr. Best Image).

CEO Kristine Thảo Lâm vui mừng chia vui với cựu người mẫu đoạt được giải thưởng xứng đáng.


Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Kristine Thảo Lâm cho biết người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn