Được tạo bởi Blogger.

Cao Thái Hà xuất hiện trong sự kiện thời trang cao cấp sau 3 tháng ở ẩn

TIN SAO VIỆT - Được biết đến là người đẹp chăm chỉ đóng phim của làng giải trí, Cao Thái Hà bỗng rơi vào im bặt hơn 3 tháng qua. Người đẹp dành thời gian nghỉ dưỡng và chờ đợi cho vẻ ngoài hoàn hảo nhất để trở lại.

Cao Thái Hà xuất hiện trong sự kiện thời trang cao cấp sau 3 tháng ở ẩn.

Xuất hiện trong sự kiện tối 17/11, Cao Thái Hà mặc trang phục màu đỏ bắt mắt của NTK Chung Thanh Phong. Đây được coi là lần xuất hiện chính thức của người đẹp để chuẩn bị cho những dự án dịp cuối năm nay.


Cao Thái Hà chia sẻ, 3 tháng không ra phim trường, không tham gia sự kiện làm cô rơi vào khủng hoàng tâm lý trầm trọng. Có đôi khi cô bị stres và thức nguyên đêm vì quá nhờ không khí trường quay. Thậm chí cô còn nổi cáu với người xung quanh dù không lý do gì quá to tát.


"Thú thực ngoài đóng phim tôi không biết phải làm gì. Cảm giác phải chờ đợi, phải đếm từng ngày để có vẻ ngoài ưng ý và tiếp tục nhận lời đóng phim làm tôi khó chịu. Thỉnh thoảng tôi lại thức nguyên đêm rồi khóc một mình. Tôi dùng thuốc ngủ khá nhiều để có thể dễ dàng có một giấc sâu nhưng cũng bất lực. Thế nhưng hơn hết sự động viên của gia đình và khán giả giúp tôi tĩnh tâm để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Hiện tại, tôi sẵn sàng trở lại cho các dự án phim và sự kiện làng giải trí. Mong rằng khán giả vẫn yêu thương và chờ đón tôi" - diễn viên 9X chia sẻ.


Hiện tại Cao Thái Hà đang tập trung chuẩn bị cho dự án truyền hình 'Giông bão' của đạo diễn Phương Điền. Cạnh đó cô tích cực quảng bá cho những nhãn hàng mình làm đại sứ. Cô kỳ vọng việc lao động chăm chỉ cuối năm sẽ giúp gia đình có cái Tết thật ấm cúng.


Duy England | Tin Sao Việt
Photo: Nguyễn Thành
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn