Được tạo bởi Blogger.

Châu Khải Phong lần đầu chia sẻ không gian sống ngập tràn "gấu bông"

TI SAO VIỆT - Giọng ca trẻ Châu Khải Phong lần đầu chia sẻ không gian sống sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Châu Khải Phong lần đầu chia sẻ không gian sống ngập tràn "gấu bông".

Châu Khải Phong là giọng ca xuất thân từ Nghệ An. Dù là người hoạt động khá sôi nổi trong làng nhạc nhưng hiếm khi Châu Khải Phong tiết lộ về cuộc sống riêng. Mới đây, lần đầu tiết anh tiết lộ chốn đi về tại thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ của Châu Khải Phong nằm ở tầng 19 của một khu chung cư tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khách của Châu Khải Phong được bày trí ngay giữa căn nhà. Trong phong khách, anh bày trí dàn karaoke để thư giãn khi có thời gian.


Căn hộ được Châu Khải Phong tự mình lựa chọn màu sắc và trang trí hợp phong thủy. Anh tâm sự, đây là thành quả sau thời gian dài tích cóp và lao động miệt mài. Hàng ngày, lịch diễn của Châu Khải Phong khá dày và phải di chuyển liên tục nên căng thẳng. Thế nên anh cực kỳ tỉ mỉ trong cách bày trí để có không gian vừa đủ ấm áp, gọn gàng và có thể thư giãn khi có thời gian trống.

Shop giầy được nam ca sỹ đặt ngay cạnh ra vào nhà trang trí khá bắt mắt.


Căn hộ của giọng ca "Em phải quên anh" được chủ nhân lựa chọn màu trắng làm chủ đạo.Hầu hết những vật trang trí trong nhà cũng có màu sắc này. Lý giải về việc lựa chọn màu sắc trung tính cho ngôi nhà, anh cho biết mình hợp với màu sắc đơn giản này. Thậm chí ở ngoài đời, Châu Khải Phong thường chọn trang phục màu trắng mỗi lần đi hát.

Hồ cá thủy sinh là nơi phong thủy trong phòng khách.

Riêng phòng ngủ, Châu Khải Phong lưu giữ hầu hết những kỷ vật fans tặng. Đặc biệt anh được tặng rất nhiều gấu bông. Châu Khải Phong xem những món quà của fans là vật phẩm "vô giá", thế nên anh gìn giữ rất kỹ.


Bên trong căn hộ được Châu Khải Phong sắp xếp khá gọn gàng. Tủ giày được anh sắp xếp khéo léo ngay cửa nhà để phù hợp lựa chọn mỗi lần đi diễn. Anh vui vẻ chia sẻ, mình có khoảng 100 đôi giày phục vụ cho việc đi diễn và cuộc sống thường ngày. Ngoài ra dù làm nam giới nhưng Châu Khải Phong quan tâm đến góc bếp. Thường xuyên phải ăn cơm ở ngoài vì lịch diễn, anh sẽ vào bếp trong những ngày nghỉ để bồi bổ cho bản thân. Theo anh, bếp núc không hoàn toàn là chuyện của phụ nữ. Đàn ông hiện đại rất cần biết chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe.

Tủ quần áo khá gọn gàng, những trang phục đi diễn được nam ca sỹ treo ngăn nấp.

Nhà bếp là nơi anh thường trổ tài nấu các món ăn để chiêu đãi bạn bè mỗi khi đến thăm nhà.


Hiện tại, Châu Khải Phong vừa ra mắt ca khúc mới mang tên "Hãy thương vợ nhiều", anh song ca cùng Hoàng Y Nhung. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Ngyễn Đình Vũ. Bản MV sẽ có mặt trên các trang nhạc trực tuyến trong thời gian tới.Duy England | Tin Sao Việt
Photo: Nguyễn Thành
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn