Được tạo bởi Blogger.

Bắt gặp Hoa hậu Kristen Thảo Lâm "tình tứ" cùng diễn viên Trí Quang tại Hoa Kỳ

TIN SAO VIỆT - Bắt gặp Hoa hậu Kristine Thảo Lâm có những cử chỉ thân mật trên mức tình cảm với nam diễn viên điện ảnh Trí Quang khi cùng nhau tham gia những sự kiện được tổ chức tại Hoa Kỳ. Đây là cặp đôi được xem là "trai tài gái sắc" trong giới showbiz.

Bắt gặp Hoa hậu Kristen Thảo Lâm "tình tứ" cùng diễn viên Trí Quang tại Hoa Kỳ.

Vừa bước xuống sân bay, Trí Quang đã tiếp tục di chuyển đến địa điểm hẹn để bàn về công việc. Anh vui mừng khi được gặp lại CEO Kristine Thảo Lâm và không quên dành cho nhau những hành động quan tâm ngọt ngào và lãng mạn khiến bất kỳ ai cũng phải ghen tị.


Để chuẩn bị tốt cho chuyến công tác này, diễn viên Trí Quang đã gạt hết mọi công việc để bay sang Mỹ hỗ trợ CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức tiệc VIP trước chung kết Ms. Vietnam Beauty International Pageant tại nhà hàng nổi tiếng trên đồi núi - Orange Hill. Được biết, sau khi buổi tiệc VIP diễn ra, diễn viên Trí Quang sẽ lưu lại Mỹ để tiếp tục hỗ trợ Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức Ms. Vietnam Beauty International Pageant vào ngày 02/12/2017 tại California.


Trí Quang và CEO Kristine Thảo Lâm là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông. Trong bất kỳ sự kiện nào, diễn viên Trí Quang cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì hành động chăm sóc Kristine Thảo Lâm dù nhỏ nhoi nhưng vô cùng tình cảm. Không chỉ tháp tùng "vợ" trong các sự kiện, mà trong các hoạt động đời thường như tham gia các hoạt động giải trí, gặp gỡ bạn bè... Trí Quang cũng luôn theo sát CEO Kristine Thảo Lâm. Anh còn thường xuyên cùng với Kristine Thảo Lâm đi du lịch, mua sắm.


Hoa hậu Krisrtine Thảo Lâm là một người đẹp tài năng từng chinh chiến trên đấu trường nhan sắc và có uy tín trong việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ. Với việc tạo dựng thành công thương hiệu cho các cuộc thi sắc đẹp hiện nay, Kristine Thảo Lâm được đông đảo giới nghệ sĩ Việt yêu mến và mong muốn cộng tác. Đó cũng là lý do người đẹp luôn xuất hiện với các ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt.


Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là người sáng lập cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant, góp phần mang tiếng nói, hình ảnh của phụ nữ Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Tháng 12 này, Ms. Vietnam Beauty International Pageant - Nét đẹp Phương Đông 2017 sẽ chính thức được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn