Được tạo bởi Blogger.

NTK Minh Châu chúc mừng siêu mẫu Lương Gia Huy đăng quang Nam vương

TIN SAO VIỆT - Tham dự buổi tiệc tri ân ngày 23/10 vừa qua, có sự tham dự của NTK Minh Châu – anh chính là một trong những NTK đã thực hiện trang phục cho Lương Gia Huy và giúp anh nổi bật tại cuộc thi, góp phần tạo nên chiến thắng vẻ vang cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

NTK Minh Châu chúc mừng siêu mẫu Lương Gia Huy đăng quang Nam vương.

Trở về Việt Nam sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017, Lương Gia Huy đã tổ chức buổi tiệc nhỏ để tri ân những người đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian đi thi như: NTK Minh Châu, NTK Chung Thanh Phong, NTK Ivan Trần... cũng như những đơn vị báo chí, truyền thông, người thân, bạn bè, người hâm mộ đã luôn đồng hành và ủng hộ Lương Gia Huy trong nhiều năm qua.

Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy.

Lương Gia Huy ghi điểm khi xuất hiện nổi bật trong chiếc áo vest trắng bảnh bao.

Xuất hiện tại buổi tiệc, Lương Gia Huy ghi điểm khi xuất hiện nổi bật trong chiếc áo vest trắng bảnh bao, lãng tử. Sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2015 cùng danh hiệu Siêu mẫu sở hữu gương mặt đẹp nhất, ngoài công việc người mẫu Lương Gia Huy còn tham gia đóng phim và đang dần được mọi người đón nhận với tư cách một diễn viên.

Diễn viên David Phạm - Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp - Nhicolai Đình - Siêu mẫu Hữu Long - Người mẫu Lê Đăng Khánh là những người bạn thân của Lương Gia Huy.

Ngoài ra còn có MC Phạm Anh, siêu mẫu Hữu Long, siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, người mẫu Lê Đăng Khánh, diễn viên David Phạm, hotboy Nhikolai Đinh... Đây đều là những "mỹ nam vạn người mê" của showbiz Việt và có mối quan hệ thân thiết với Lương Gia Huy.

Siêu mẫu Hữu Long.

Lương Gia Huy và dàn "mỹ nam" showbiz: Nhicolai Đinh - David Phạm - Vũ Mạnh Hiệp.

Người mẫu Lê Đăng Khánh.

MC Phạm Anh.Sau khi trở về từ cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ cùng danh hiệu cao nhất, Lương Gia Huy được các NTK, các đạo diễn ưu ái hơn khi liên tục mời anh tham gia trình diễn thời trang ở vị trí veddete. Anh cũng nhận được lời mời tham gia 2 bộ phim điện ảnh cùng một số hợp đồng làm đại sứ khác nhưng đành từ chối. Vì ít ngày nữa, Lương Gia Huy sẽ phải sang Indonesia một thời gian để làm việc cũng như thực hiện nghĩa vụ của Nam vương trong nhiệm kỳ của mình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Huy Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn