Tin mới nhất
Loading...
Loading...
giải trí

"Vua Mạng Xã Hội" A Tuân xuất hiện tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant cùng hai học trò Linh Trang, Quỳnh Nhi.

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, ngày 14-12-2018 đã diễn ra cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Vinh danh Hoa hậu - Nam vương 2018, tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Doanh nhân Đường Nhuệ, "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân, Hoa hậu Linh Trang, Bầu show Quí Ngọc, Hoa hậu Quỳnh Nhi, Doanh nhân Đường Dương, NSND Trần Nhượng (từ trái qua phải).

Đây là cuộc thi được xem là "đấu trường nhan sắc uy tín tại Mỹ", với phiên bản quốc tế mang sang Châu Á, được tổ chức một cách công phu, hoành tráng. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của rất nhiều khách mời như: NSND Trần Nhượng, vợ chồng Doanh nhân Đường Dương, Bầu show Quí Ngọc... đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ công chúng.

Đáng chú ý, phải kể đến hai học trò của "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân - hai người đẹp Linh Trang và Quỳnh Nhi đã xuất sắc giành được những giải thưởng cao quý của chương trình.

Hoa hậu biển Việt Nam Quốc tế 2018 Linh Trang cùng với "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân.

Hoa hậu Linh Trang từng là tiếp viên hàng không, với tuổi đời còn rất trẻ cùng tài năng và nhan sắc trời phú, cô đã xuất sắc giành giải Hoa hậu biển Việt Nam Quốc tế 2018. Trên trang cá nhân facebook của cô có chia sẻ niềm vui, hạnh phúc này: "Niềm vui vỡ òa, cảm ơn anh đã luôn đồng hành và hỗ trợ em, Nguyễn Anh Tuân". Có thể nói để có được kết quả như ngày hôm nay của Linh Trang không thể không nhắc đến "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân, người đã luôn đồng hành cùng học trò của mình.

Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hình thể đẹp nhất Quỳnh Nhi và "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân.

Hoa hậu Quỳnh Nhi với nhan sắc vô cùng nổi trội cùng body đáng mơ ước đã xuất sắc giành giải Miss Best Body Vietnam International (Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hình thể đẹp nhất). Cô là một gương măt đáng chú ý từ lâu khi đã từng đoạt giải Miss Basketball năm 2013. Cùng với sự đồng hành của A Tuân, cô đã đoạt được giải thưởng cao quý của chương trình.

"Vua Mạng Xã Hội" A Tuân.

Hoa hậu Quỳnh Nhi trả lời ứng xử tại cuộc thi.Ban giám khảo Đường Dương trao vương miện cho thí sinh đoạt giải thưởng Hoa hậu.

Sau nhiều ngày tranh tài cùng các hoạt động bên lề, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 (Vinh danh Hoa hậu - Nam vương 2018) đã khép lại và chọn ra được những gương mặt xứng đáng để đăng quang không phụ sự kỳ vọng của công chúng cùng những khán giả theo dõi cuộc thi này.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tinsaoviet.com@gmail.com